Lời Trái Tim
Phim ảnh

Fan Việt khen banh nóc phim mới của Dương Tử: "Chữa lành" tâm lý đúng đỉnh, hay nhất cuối năm 2021 nhưng vẫn nhận bão 1 sao?

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đã chính thức lên sóng vào tối ngày 23/11.

Sau một khoảng thời gian dài ngóng đợi, cuối cùng thì fan hâm mộ của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý cũng đã chờ được tới ngày bộ phim này lên sóng, vào tối ngày 23/11. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Dương Tử từ sau khi Cá Mực Hầm Mật kết thúc nên cũng rất được nhiều người chú ý.

Fan Việt khen banh nóc phim mới của Dương Tử: Chữa lành tâm lý đúng đỉnh, hay nhất cuối năm 2021 nhưng vẫn nhận bão 1 sao? - Ảnh 1.

Dương Tử sánh vai cùng Tỉnh Bách Nhiên trong Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Ngay ở tập đầu tiên của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, khán giả đã phải ôm bụng cười bò một phen khi chứng kiến Tiền Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên) chở Hạ Đốn (Dương Tử)... vào thẳng đồn công an trên đường đi làm nhiệm vụ. Cả hai đã cải trang thành học sinh nhưng lại lái mô-tô phi như bay trong đêm nên đã bị cảnh sát tuýt còi.

Fan Việt khen banh nóc phim mới của Dương Tử: Chữa lành tâm lý đúng đỉnh, hay nhất cuối năm 2021 nhưng vẫn nhận bão 1 sao? - Ảnh 2.

Một pha xử lý đi thẳng lên đồn công an của Tỉnh Bách Nhiên

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý không chỉ đơn thuần là một bộ phim ngôn tình hiện đại thông thường mà nó còn rất nặng tính tâm lý, xã hội. Ngay sau khi những tập đầu tiên lên sóng, phim đã nhận về không ít lời khen khi đã thành công khai thác những mặt tối của cuộc sống hiện nay như bạo lực học đường, trầm cảm sau sinh hay là áp lực làm việc nơi công sở,... Nhiều khán giả Việt Nam sau khi xem 2 tập đầu của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã nhận xét rằng những sự việc diễn ra trong phim không hề xa rời với thực tế, rất giống với những gì họ trải qua nên vô cùng dễ dàng để đồng cảm với các nhân vật trong phim.

Fan Việt khen banh nóc phim mới của Dương Tử: Chữa lành tâm lý đúng đỉnh, hay nhất cuối năm 2021 nhưng vẫn nhận bão 1 sao? - Ảnh 3.
Fan Việt khen banh nóc phim mới của Dương Tử: Chữa lành tâm lý đúng đỉnh, hay nhất cuối năm 2021 nhưng vẫn nhận bão 1 sao? - Ảnh 4.
Fan Việt khen banh nóc phim mới của Dương Tử: Chữa lành tâm lý đúng đỉnh, hay nhất cuối năm 2021 nhưng vẫn nhận bão 1 sao? - Ảnh 5.

Pha lên đồn của Tỉnh Bách Nhiên đã khiến cho nhiều khán giả phải cười lăn lộn (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh những lời khen ngợi ấy, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý cũng bất ngờ nhận về 1 loạt đánh giá 1 sao, nhiều nhận định đòi bỏ ngang phim, không muốn xem phim. Tuy nhiên, người hâm mộ của bộ phim cho rằng điều này không nói lên điều gì về chất lượng của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý, mọi người cần xem phim để có được những đánh giá khách quan nhất.

Fan Việt khen banh nóc phim mới của Dương Tử: Chữa lành tâm lý đúng đỉnh, hay nhất cuối năm 2021 nhưng vẫn nhận bão 1 sao? - Ảnh 6.
Fan Việt khen banh nóc phim mới của Dương Tử: Chữa lành tâm lý đúng đỉnh, hay nhất cuối năm 2021 nhưng vẫn nhận bão 1 sao? - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng vẫn bênh vực và dành sự tin tưởng cho Nữ Bác Sĩ Tâm Lý (Ảnh chụp màn hình)

Fan Việt khen banh nóc phim mới của Dương Tử: Chữa lành tâm lý đúng đỉnh, hay nhất cuối năm 2021 nhưng vẫn nhận bão 1 sao? - Ảnh 8.

Dương Tử nhận được sự khen ngợi của khán giả

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Thật sự đã nghĩ phim này rất khô khan, và đề tài khó hiểu nhưng mới xem 15 phút đã rơi nước mắt rồi. Nhạc khớp tình tiết phim thật sự.

- Nữ chính trầm tĩnh còn nam chính nhây nhây, màu phim đẹp thêm góc quay xịn nữa.

- Tỉnh Bách Nhiên đóng những vai nhây nhây như này hợp ghê.

- Lần đầu xem phim đề tài tâm lý hay xỉu. Mà toàn vấn đề nổi cộm trong xã hội hiện nay.

Tổng hợp từ Trà Sữa Cbiz

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý lên sóng từ ngày 23/11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp