Lời Trái Tim
Công nghệ

Yuri (SNSD) đụng hàng ốp iPhone với Lisa và Tiffany, ốp lưng này xịn xò cỡ nào mà loạt sao Hàn đều mê?

Nhiều netizen đang chú ý đến chiếc ốp iPhone của Yuri (SNSD) do đụng hàng với rất nhiều ngôi sao khác.

Yuri (SNSD) đã là một mảnh ghép không thể nào thiếu khi nhắc đến nhóm nhạc đình đám một thời này. Hiện nay, các thành viên SNSD đều đang tập trung vào những dự án cá nhân của mình, nhưng vẫn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ fan hâm mộ.

Yuri (SNSD) đụng hàng ốp iPhone với Lisa và Tiffany, ốp lưng này xịn xò cỡ nào mà loạt sao Hàn đều mê? - Ảnh 1.

Yuri hiện đang nhận được nhiều đánh giá cao dưới cương vị một diễn viên. Bộ phim cổ trang mới nhất do Yuri đóng chính cũng ghi nhận rating cao ngất tại Hàn Quốc. Ngoài việc chăm chỉ tham gia các dự án, Yuri còn dành nhiều thời gian làm một người chơi hệ Reel cực xịn. Các trend nhanh chóng được cô nàng update sau đó quay và chỉnh sửa vô cùng kỳ công.

Yuri (SNSD) đụng hàng ốp iPhone với Lisa và Tiffany, ốp lưng này xịn xò cỡ nào mà loạt sao Hàn đều mê? - Ảnh 2.

Yuri có nhiều Reel rất xịn xò

Theo như quan sát cô nàng cũng đang sử dụng chiếc iPhone 12 Pro Max từ nhà Apple, sản xuất vào năm 2020. Tuy nhiên, những phụ kiện của chiếc iPhone này mới là thứ netizen quan tâm.

Mới đây trong một bức ảnh vừa được đăng tải, Yuri đã xuất hiện cùng mẫu ốp đắt tiền đến từ hãng phụ kiện đình đám Rimowa và tất nhiên nó có giá không hề rẻ. Chiếc ốp lưng đơn giản mà Yuri lựa chọn có giá lên đến 90 USD (tương đương hơn 2 triệu đồng).

Chiếc ốp lưng này đặc biệt ở chỗ được thiết kế như một chiếc vali có các đường kẻ sọc với nhiệm vụ bảo vệ chiếc điện thoại bên trong. Vật liệu được sử dụng là Polycarbonate và TPU chống va đập mang lại độ bám tốt và thoải mái giúp bảo vệ điện thoại khỏi những va chạm và trầy xước có thể xảy ra khi di chuyển.

Yuri (SNSD) đụng hàng ốp iPhone với Lisa và Tiffany, ốp lưng này xịn xò cỡ nào mà loạt sao Hàn đều mê? - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên, netizen thấy sao Hàn sử dụng mẫu ốp này. Thậm chí, Yuri còn đang đụng hàng với Tiffany - cô bạn cùng nhóm và Lisa (BLACKPINK). Mua một chiếc case mà "cheap moment" với cả 3 thần tượng đình đám xứ Hàn cũng xứng đáng chứ nhỉ.

Yuri (SNSD) đụng hàng ốp iPhone với Lisa và Tiffany, ốp lưng này xịn xò cỡ nào mà loạt sao Hàn đều mê? - Ảnh 5.

Ốp iPhone của Lisa