Trước khi trở thành nữ thần Kpop, nhan sắc Yuna từng khá nhạt nhòa.

Nửa cuối 2021 có thể nói là khoảng thời gian cực kì rực rỡ với Yuna (ITZY). Mỗi lần xuất hiện, visual của cô lại lọt hot topic, trở nên viral trên mọi mặt trận. Nhan sắc nàng idol 2k3 khiến dân tình sục sôi tìm kiếm, mải mê ngắm nhìn bởi vẻ đẹp trưởng thành, mặn mà, thần thái xuất sắc tựa diễn viên.

Không phải tự dưng lại hot, Yuna đã mất tới 2 năm để đạt đến độ đỉnh cao nhan sắc như hiện tại. Yuna trước đây không đẹp xuất thần được như bây giờ, âu cũng là do để tóc mái không hợp mặt mà ra. Dù thay đổi kiểu tóc, màu tóc, nhan sắc Yuna lúc đó vẫn giậm chân tại chỗ: nhạt nhòa, non nớt.

So với hình ảnh ngây thơ, đáng yêu, Yuna rõ ràng ăn điểm hơn cả với visual chín chắn, có chiều sâu. Ngũ quan Yuna cực sắc sảo nên để tóc mái bằng khiến cho gương mặt cô bị nặng nề, kém thanh thoát. 

Bởi vậy, chỉ cần không để mái bằng và thay đổi chút ít về cách makeup, Yuna ngay lập tức bùng nổ visual. Tóc mái bay, mái chữ S giúp Yuna khoe ra gương mặt thon dài, các đường nét trời phú nhờ đó hiện lên đẹp đỉnh, cuốn hút, nịnh mắt hơn. Yuna cũng giống như bao mỹ nhân khác, ngũ quan càng đẹp, càng rõ thì càng không hợp để mái.

Ảnh, gif: Internet