Yến Trang đã có những chia sẻ về phản ứng của dư luận sau khi cô bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Sau tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, không ít cư dây mạng bày tỏ sự tiếc nuối khi Yến Trang bất ngờ nằm trong danh sách bị loại ngay từ vòng công diễn đầu tiên. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng là người góp công biên đạo cho cả nhóm Vũ trụ có anh, nhiệt tình hướng dẫn đồng đội cũng như trình diễn hết mình nhưng cuối cùng lại phải ra về khiến netizen bức xúc.

Mới đây, Yến Trang đã có những phản hồi với chúng tôi về phản ứng dư luận những ngày qua. Nữ ca sĩ cho biết chuyện bản thân bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là "điều rủi nhưng trong đó cũng có cái may", cô cảm kích vì nhận được tình yêu thương từ khán giả.

"Trong một chương trình truyền hình thực tế hay trong cuộc sống, việc mình có may mắn hay không là điều không thể nói trước. Nói về hành trình tham gia Chị đẹp và đồng hành cùng các chị em đồng nghiệp khác, Trang biết ai cũng đều rất cố gắng và nỗ lực, ai cũng có điểm trội và điểm khuyết nhưng quan trọng khi làm việc tập thể thì chuyện dung hoà và hỗ trợ cho nhau là điều cần làm.

Ở lần dừng lại này Trang lại thấy trong cái rủi lại có cái may, Trang được mọi người nhìn nhận và yêu thương hơn vì sự cống hiến của mình. Trang luôn tâm niệm hãy nhìn vào những điều tích cực thì cả bản thân và những người xung quanh đều vui. Để có được sự chỉn chu của Vũ trụ có anh là cả nỗ lực của một tập thể chứ không của riêng cá nhân nào".

Yến Trang lên tiếng trước tranh cãi bị ekip Chị đẹp đạp gió đối xử bất công, gánh team nhưng ra về ngay vòng đầu - Ảnh 2.
Yến Trang lên tiếng trước tranh cãi bị ekip Chị đẹp đạp gió đối xử bất công, gánh team nhưng ra về ngay vòng đầu - Ảnh 3.

Yến Trang cho rằng sân khấu chỉn chu của Vũ trụ có anh là sự nỗ lực của cả tập thể chứ không riêng cá nhân nào

Khi được hỏi có cảm thấy bất công vì được cho là nhân tố "gánh team" nhưng phải ra về, Yến Trang chia sẻ: "Bản thân là người nghệ sĩ đã tham gia khá nhiều cuộc thi nên Trang đã có nhiều kinh nghiệm việc mình cần xử lý những điều thiếu may mắn thành bài học để giúp bản thân mình phải tốt hơn phiên bản của ngày hôm qua, vì khi mình cứ quanh quẩn với việc phải giải đáp những kết quả đã rồi thì cũng không giúp bản thân được gì".

Nói về những lời bàn luận đội Lệ Quyên đang được cố vấn dành nhiều ưu ái hơn ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cựu thành viên nhóm Mây Trắng cho biết:

"Mỗi người sẽ có góc nhìn, tiêu chí riêng để thấy sự việc đúng hay sai. Trang sẽ không đặt các chị em đồng nghiệp lên bàn cân để so sánh vì như thế Trang nghĩ không phải phép. Đều cùng nỗ lực như nhau nên ai cũng mong được khán giả yêu thương. Với Trang ở show Chị đẹp lần này đã nhận được quá nhiều yêu thương nên Trang nghĩ sự ưu ái của khán giả giành cho mình mới là điều mà bất cứ người nghệ sĩ nào cũng mong muốn. Một lần nữa cảm ơn mọi người đã yêu thương và cổ vũ Trang. Hy vọng khép lại hành trình này, khán giả vẫn sẽ luôn cùng đồng hành với Trang trên những hành trình khác".

Yến Trang lên tiếng trước tranh cãi bị ekip Chị đẹp đạp gió đối xử bất công, gánh team nhưng ra về ngay vòng đầu - Ảnh 4.

Tạm khép lại hành trình ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Yến Trang mong nhận được sự ủng hộ của khán giả trong những dự án sắp tới