Lan Ngọc tự ứng cử đội trưởng, xung phong diễn đầu tiên trong tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Kết quả, nữ diễn viên nhận về điểm số thấp nhất.

Tối 28/10, tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chính thức lên sóng tập đầu tiên với 5 phần thi solo đầu tiên của các nghệ sĩ tự ứng cử vị trí trưởng nhóm bao gồm Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Thu Phương, H'Hen Niê, Lệ Quyên. Điểm số được chấm bởi dàn giám khảo bao gồm cố vấn Trần Thành Trung, cố vấn Trần Hồng Hà và cố vấn Denis Đặng. Ngoài ra, các chị đẹp khác cũng tiến hành bầu chọn cho phần thi mà mình yêu thích. Sau tập 1, diễn viên Lan Ngọc hiện đang xếp ở vị trí cuối bảng với 80 điểm.

Ngay từ đầu chương trình, Lan Ngọc quyết định bỏ phiếu vào thùng thăm ứng cử đội trưởng vì "sợ không ai chọn". Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu nghĩ chỉ có chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng dám mời cô tham gia để ca hát. Nghe tin những người ứng cử đội trưởng phải diễn đầu, Lan Ngọc giơ tay xung phong với lý do: "Em mà ngồi chờ lâu quá em xem phần trình diễn của mấy chị em bị quéo em không làm được".

Xung phong hát đầu, Lan Ngọc xếp chót bảng sau tập 1 Chị đẹp đạp gió bản Việt - Ảnh 2.

Lan Ngọc ứng cử đội trưởng vì sợ không ai chọn mình vào đội. Nữ diễn viên cũng xung phong thi đầu

Bước vào vòng solo, Lan Ngọc thể hiện ca khúc Tuổi xì teen đầy sôi động. Tạo hình trong tiết mục này của cô lấy cảm hứng từ hình tượng thuỷ thủ mặt trăng. Trên sân khấu, nữ diễn viên khoe khả năng vũ đạo với nhiều động tác khó và mạo hiểm. Tổng số điểm mà Lan Ngọc nhận được cho phần trình diễn này là 80 điểm.

Xung phong hát đầu, Lan Ngọc xếp chót bảng sau tập 1 Chị đẹp đạp gió bản Việt - Ảnh 3.

Sân khấu Tuổi xì teen của Lan Ngọc trong tập 1

"Đây là số điểm ưu ái, ngoài sức tưởng tượng với tôi. Tôi biết, tôi làm không hề tốt trong phần trình cá nhân. Vì đây là đầu tiên, tôi bước trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp trong một vai trò rất khác, vừa phải hát vừa phát nhảy. Tôi còn phải cố gắng rất nhiều cho phần tiếp theo", Lan Ngọc nói phần biểu diễn đầu tiên của mình tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết thêm cô bị đau cơ sau khi hoàn thành tiết mục Tuổi xì teen và không nghĩ bản thân sẽ có màn hóa thân đặc biệt này ở độ tuổi 30.

Trong tập 1, 2 "chị đại" Thu Phương - Lệ Quyên lần lượt có những sân khấu solo đầy ấn tượng, thể hiện chất giọng đầy nội lực qua bản mashup Xin lỗi - Lần cuốiNếu em được lựa chọn. Cả hai tiết mục này đều đạt 88 điểm, giúp 2 nữ ca sĩ tạm thời vươn lên dẫn đầu.

Xung phong hát đầu, Lan Ngọc xếp chót bảng sau tập 1 Chị đẹp đạp gió bản Việt - Ảnh 4.
Xung phong hát đầu, Lan Ngọc xếp chót bảng sau tập 1 Chị đẹp đạp gió bản Việt - Ảnh 5.

Xem phần trình diễn của "nữ hoàng phòng trà", MLee khen Lệ Quyên thở thôi cũng thấy hay, còn Hồng Nhung nhận xét đúng là khi đang yêu hát phải khác

Xung phong hát đầu, Lan Ngọc xếp chót bảng sau tập 1 Chị đẹp đạp gió bản Việt - Ảnh 6.

Trong tập 1, Hoa hậu H'Hen Niê cũng gây bất ngờ khi trình diễn dân ca Ê đê, mang tên Buôn Dur Kmăn. Số điểm mà ban cố vấn dành cho H'Hen Niê cho tiết mục này là 86 điểm

Xung phong hát đầu, Lan Ngọc xếp chót bảng sau tập 1 Chị đẹp đạp gió bản Việt - Ảnh 7.

Tiết mục vũ đạo của Diệp Lâm Anh giúp cô nhận về 84 điểm

Xung phong hát đầu, Lan Ngọc xếp chót bảng sau tập 1 Chị đẹp đạp gió bản Việt - Ảnh 8.

Vị trí thứ hạng tạm thời sau tập 1