Hình ảnh người phụ nữ đi chân trần, thay đôi giày mới của mình cho chú bán hàng rong tàn tật bên đường khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, hình ảnh người phụ nữ đi chân trần, lấy đôi giày mới của mình để thay cho chú bán hàng rong tàn tật bên đường được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Phạm Huỳnh Gia Huy (sinh viên năm nhất trường Đại học Văn Hiến) cho biết đây là khoảnh khắc bạn chụp được vào khoảng 12h45 ngày 27/3 trên đường Xa lộ Hà Nội.

"Buổi trưa, lúc đó trời nắng chói chang, mình từ sở thú đi về dừng đèn đỏ thì bắt gặp hình ảnh một chị gái dừng xe, cởi đôi giày đang mang trên chân và cúi xuống mang giày cho chú bán hàng rong. Lúc đó chú bán hàng rong đang đi đôi giày Thượng Đình cũ", Gia Huy kể lại.

Cũng theo Gia Huy, mặc dù lúc đó, trời nắng chói chang nhưng chị gái ấy không ngại đi chân đất, đôi giày trên chân cũng còn rất mới. Và sau khi người đi đường thấy được khoảnh khắc ấm lòng này thì nhiều người đã dừng lại mua hàng cho chú bán hàng rong.

Hình ảnh cảm động mà Huy chia sẻ trên trang cá nhân nhận được hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Huy cũng cho biết sau khi tận mắt chứng kiến khoảnh khắc ấm lòng này thì bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

"Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc, khoảnh khắc cảm động giúp mình suy nghĩ tích cực hơn, không còn cảm thấy mệt mỏi giữa trưa nắng nóng. Mình cảm thấy cuộc sống vẫn còn rất nhiều người tốt và nhiều điều tốt đẹp. Mình rất hâm mộ và cảm ơn chị gái đã có hành động đẹp như vậy", Huy chia sẻ.