Lời Trái Tim
Công nghệ

Xuất hiện trong bom tấn Squid Game, một số điện thoại được đề nghị mua lại với giá 2 tỷ đồng

Sau nhiều ngày gây tranh cãi, số điện thoại xuất hiện trong bom tấn Squid Game đã được đề nghị mua lại với số tiền 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng).

Sau khi lên sóng vào 17/9, Squid Game (Trò chơi con mực) do đạo diễn Hwang Dong Hyuk cầm trịch đã nhanh chóng phủ sóng toàn cầu và đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 của Netflix vào cuối tuần qua.

Không chỉ gây ấn tượng với khán giả bởi dàn diễn viên gồm những cái tên vô cùng thực lực: Lee Jung Jae, Park Hae Soo, Wi Ha Joon... Squid Game còn thu hút khán giả nhờ nội dung mới lạ, hấp dẫn cùng những tình tiết khó lường.

Xuất hiện trong bom tấn Squid Game, một số điện thoại được đề nghị mua lại với giá 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Squid Game (Trò chơi con mực) đang là bom tấn được chú ý nhất hiện tại

Trong tập 1 của bộ phim bom tấn, một người đàn ông bí ẩn (do diễn viên Gong Yoo thủ vai) đã đưa cho nam chính một tấm thiếp mời, trong đó có sự xuất hiện của một dãy số điện thoại, kèm lời nhắn bất cứ khi nào muốn tham gia trò chơi hãy liên hệ với số điện thoại này.

Thông thường, số điện thoại được sử dụng trong phim sẽ là giả tưởng hoặc được sử dụng theo chủ đích riêng của nhà sản xuất. Tuy nhiên, với trường hợp của Squid Game thì lại không như thế. Theo The Korea Times, đây là số điện thoại đã được đăng ký sử dụng ở ngoài đời, thuộc quyền sở hữu của một cá nhân. Chủ nhân số điện thoại cho biết, bản thân phải đối mặt với tin nhắn và cuộc gọi quấy rối suốt 24/24 giờ kể từ khi bộ phim ra mắt.

Xuất hiện trong bom tấn Squid Game, một số điện thoại được đề nghị mua lại với giá 2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Phân cảnh người đàn ông bí ẩn (do diễn viên Gong Yoo thủ vai) đưa cho nam chính một tấm thiếp mời có sự xuất hiện của một dãy số liên hệ

Xuất hiện trong bom tấn Squid Game, một số điện thoại được đề nghị mua lại với giá 2 tỷ đồng - Ảnh 3.

Đây là số điện thoại đã được đăng ký sử dụng ở ngoài đời, thuộc quyền sở hữu của một cá nhân

Trả lời với truyền thông, người này cho biết mỗi ngày nhận được tới 4.000 cuộc gọi. Ban đầu, chủ nhân số điện thoại không hề biết rằng, vì sao số điện thoại của mình lại bị nhiều người quấy phá. Mãi sau khi một người gọi tới tiết lộ rằng, số điện thoại này đã xuất hiện trong bom tấn Squid Game đang nổi đình nổi đám thì sự thật mới được phơi bày.

"Có rất nhiều kẻ quấy rối dường như chỉ là những đứa trẻ. Chúng gọi vì muốn tham gia vào trò chơi như trong phim. Có những cuộc gọi đến vào lúc 1-2-3 giờ sáng, chưa kể là hàng loạt những tin nhắn và hình ảnh được gửi kèm", chủ nhân số điện thoại chia sẻ và cho biết cuộc sống của mình đã đảo lộn chỉ vì một khoảnh khắc bất ngờ trên phim.

Xuất hiện trong bom tấn Squid Game, một số điện thoại được đề nghị mua lại với giá 2 tỷ đồng - Ảnh 4.

Chủ nhân số điện thoại cho biết cuộc sống của mình đã đảo lộn chỉ vì một khoảnh khắc trên phim Squid Game

Chia sẻ với đài MBC, chủ nhân số điện thoại cho biết việc thay đổi số liên hệ là không thể, bởi đây là số điện thoại gắn liền với công việc và đã được khổ chủ sử dụng trên cả 10 năm qua. Những cuộc gọi và tin nhắn quấy rối khiến chủ nhân số điện thoại phải sử dụng thuốc an thần để giảm bớt căng thẳng.

Netflix cho biết đã nắm được vấn đề và đã liên hệ với người này để tìm hướng giải quyết phù hợp. Trong khi đó, một chính trị gia Hàn Quốc là Huh Kyung-young đã đề nghị mua lại số liên hệ từ khổ chủ.

Xuất hiện trong bom tấn Squid Game, một số điện thoại được đề nghị mua lại với giá 2 tỷ đồng - Ảnh 5.

Hiện số điện thoại xuất hiện trong bom tấn Squid Game đã được đề nghị mua lại với số tiền gần 2 tỷ đồng

"Tôi đã nghe về việc chủ nhân của số điện thoại xuất hiện trong 'Squid Game' đang bị khủng hoảng bởi những cuộc gọi làm phiền. Tôi muốn mua lại số điện thoại này với giá 100 triệu won", ông Huh Kyung-young viết trên mạng xã hội. Vẫn chưa rõ liệu đề nghị này sẽ được chủ nhân số điện thoại chấp thuận hay không, tuy nhiên con số 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) được đánh giá là khá hấp dẫn.