Nam streamer đang thu hút sự chú ý của khán giả VCS khi mang phong cách giống Thầy Giáo Ba.

Có lẽ nhắc đến những tuyển thủ đã và đang gây dựng danh tiếng trong cộng đồng LMHT Việt , nhiều người sẽ nghĩ đến những cái tên vô cùng đình đám, đã gắn liền với sự phát triển của VCS , ví dụ như Optimus, Levi ... Nhưng cũng có những cái tên dù chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, đã sớm để lại nhiều ấn tượng nhờ tài năng và thái độ chuyên nghiệp hết mức có thể. Và cựu tuyển thủ của Team Whales trước đây, Killerqueen, là một ví dụ như vậy.

Xuất hiện Thầy Giáo Ba 2.0 khiến fan VCS tranh cãi, là người từng được xem có thể kế thừa Levi - Ảnh 1.

Killerqueen từng thể hiện rất tốt trong màu áo LX và sau đó là TW

Từng được xem là một trong những tuyển thủ Đi Rừng tốt nhất từ sau thời của Levi , cơ hội của Killerqueen để khẳng định anh thực sự là một siêu sao càng rõ ràng hơn khi EGO gặp nhiều vấn đề hậu trường. Dù rằng có cái tôi rất cao và một cá tính mạnh, nhưng Killerqueen vẫn né tránh mọi drama để tập trung vào các trận đấu. Thế nhưng, trong thời gian anh khoác áo TW , đội tuyển này lại không đủ mạnh để cạnh tranh danh hiệu. Và cuối cùng, sau VCS Hừng Đông 2023 , Killerqueen rời đội, bắt đầu hành trình trở thành streamer.

Xuất hiện Thầy Giáo Ba 2.0 khiến fan VCS tranh cãi, là người từng được xem có thể kế thừa Levi - Ảnh 2.

Nhưng anh chia tay TW sau Hừng Đông 2023 và trở thành streamer

Đáng nói, dù chỉ mới lên sóng thường xuyên và nhận về sự chú ý trong thời gian gần đây, nhưng content Killerqueen xây dựng thì khá đa dạng. Không chỉ về VCS hay LMHT mà cựu sao TW còn trải lòng hay chia sẻ về những khía cạnh khác. Tuy nhiên, có một yếu tố đang gây nên sự tranh cãi rất lớn, chính là cách trò chuyện của Killerqueen . Cụ thể, cựu tuyển thủ này không ngại nói tục hay thậm chí là có những lời lẽ vô cùng "thô" trong các buổi lên sóng của mình.

Xuất hiện Thầy Giáo Ba 2.0 khiến fan VCS tranh cãi, là người từng được xem có thể kế thừa Levi - Ảnh 3.

Content của Killerqueen đa dạng nhưng anh này cũng văng tục khá nhiều

Thậm chí, không ít khán giả còn cho rằng, anh chàng này khá giống với Thầy Giáo Ba, còn đặt biệt danh cho anh là "Thầy Giáo Ba 2.0" . Nguyên nhân đến từ việc ngày xưa, Thầy Giáo Ba cũng có lối lên sóng quen thuộc và chỉ mãi đến khi bị "điểm mặt chỉ tên" ở một số chương trình trên sóng truyền hình, nam streamer đình đám mới tiết chế lại hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những phát ngôn của Killerqueen cũng gây nên sự tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng anh chàng chỉ nói vui và không xem có quyền chuyển kênh. Nhưng không ít người khác lại nhận định rằng việc nói tục không hề tốt đẹp và không nên được cổ súy.

Xuất hiện Thầy Giáo Ba 2.0 khiến fan VCS tranh cãi, là người từng được xem có thể kế thừa Levi - Ảnh 4.

Khán giả đưa ra nhiều luồng ý kiến về nội dung của

Killerqueen có thể đang có những thành công đầu tiên với vai trò mới. Nhưng rõ ràng, anh chàng có thể cần phải xem xét lại để tìm ra những hướng nội dung phù hợp với bản thân, nhất là khi theo dõi kênh stream của cựu sao TW là khán giả từ đủ mọi lứa tuổi.