Bạn diễn nữ cũng không phải dạng vừa để sao nam này chọc ghẹo.

Nếu nói về câu chuyện diễn viên nữ bị coi thường ở Trung Quốc thì không hề hiếm gặp. Thậm chí những ngôi sao hàng đầu, có tên tuổi và được khán giả biết đến cũng từng chịu nhiều khổ đau khi đóng phim. Thậm chí khi đã có gia đình, con cái thì diễn viên nữ lại càng dễ bị xúc phạm và đùa giỡn vô duyên, điển hình là trường hợp sau đây.

Cụ thể gần đây trên Weibo xuất hiện tin tức một nam diễn viên có tên viết tắt "LJY" có lời lẽ vô cùng khiếm nhã trên một phim trường. Nam diễn viên LJY này đã luôn mồm trêu chọc bạn diễn nữ, đặc biệt là về vấn đề ngoại hình và nhan sắc. Lý do là vì sao nữ này được nhận xét là trông già hơn sau khi sinh con, không còn trẻ đẹp như trước. Đỉnh điểm của sự kém duyên chính là anh này cho rằng nữ diễn viên ấy hiện tại đóng... mẹ anh ta còn được.

Xuất hiện sao nam mồm miệng vô duyên nhất showbiz: Chê bạn diễn già như mẹ, truy ra danh tính nạn nhân mới sốc! - Ảnh 1.

Nhiều netizen Trung đã vô cùng sốc trước thái độ của nam diễn viên LJY này. Một số đã nhanh chóng trổ tài "phá án" và truy ra LJY là đang ám chỉ nam diễn viên Lôi Giai Âm - ngôi sao từng dính nghi án ngoại tình cùng Đồng Lệ Á. Từ đó, dân mạng xứ Trung cũng rất nhiệt tình tra lại một số tác phẩm gần đây của anh thì phát hiện có duy nhất 1 mỹ nhân sinh con mà thôi.

Xuất hiện sao nam mồm miệng vô duyên nhất showbiz: Chê bạn diễn già như mẹ, truy ra danh tính nạn nhân mới sốc! - Ảnh 2.

Lôi Giai Âm là cái tên đang dính vào lùm xùm "vạ miệng" với bạn diễn nữ

Xuất hiện sao nam mồm miệng vô duyên nhất showbiz: Chê bạn diễn già như mẹ, truy ra danh tính nạn nhân mới sốc! - Ảnh 3.

Lôi Giai Âm ghi dấu ấn với dự án Trường An 12 Canh Giờ đóng cùng Dịch Dương Thiên Tỉ

Xuất hiện sao nam mồm miệng vô duyên nhất showbiz: Chê bạn diễn già như mẹ, truy ra danh tính nạn nhân mới sốc! - Ảnh 4.

Lôi Giai Âm từng vướng scandal ngoại tình cùng Đồng Lệ Á

Người đó chính là tiểu hoa hàng đầu Cbiz Dương Mịch. Năm 2021, Dương Mịch và Lôi Giai Âm hợp tác trong dự án phim điện ảnh Ám Sát Tiểu Thuyết Gia. Bộ phim nhanh chóng đạt thành tích phòng vé ấn tượng, lọt top 30 phòng vé toàn cầu. Dương Mịch vô cùng đầu tư và tâm huyết với bộ phim, song không ngờ rằng giờ đây lại có thông tin cô bị bạn diễn nam đùa giỡn quá trớn thế này.

Xuất hiện sao nam mồm miệng vô duyên nhất showbiz: Chê bạn diễn già như mẹ, truy ra danh tính nạn nhân mới sốc! - Ảnh 5.

Dương Mịch là "nạn nhân" đang được chú ý nhất do có bé Tiểu Gạo Nếp

Xuất hiện sao nam mồm miệng vô duyên nhất showbiz: Chê bạn diễn già như mẹ, truy ra danh tính nạn nhân mới sốc! - Ảnh 6.

Cô đóng chung Ám Sát Tiểu Thuyết Gia với Lôi Giai Âm

Xuất hiện sao nam mồm miệng vô duyên nhất showbiz: Chê bạn diễn già như mẹ, truy ra danh tính nạn nhân mới sốc! - Ảnh 7.

Dương Mịch hay bị Lôi Giai Âm chọc ghẹo khi quảng bá chung Ám Sát Tiểu Thuyết Gia

Hiện tại thông tin về "cái miệng" tùy tiện của Lôi Giai Âm đối với Dương Mịch vẫn chưa được xác thực. Phía Lôi Giai Âm cũng chưa có động thái đính chính trước thông tin trên.

Nguồn ảnh: Tổng hợp