Lời Trái Tim
Sao

Xuất hiện nhân vật quấn quýt Thiều Bảo Trâm, được chính chủ dành riêng slot trên Instagram và gọi bằng cái tên vô cùng thân mật?

Nhân vật nào lại thân thiết với Thiều Bảo Trâm đến vậy?

Là một trong những cái tên liên quan giữa ồn ào tình ái, nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Về phía mình, nữ ca sĩ dạo này chăm chỉ đăng hình sống ảo, quyết giữ im lặng trước "sóng gió" bủa vây.

Sau đoạn clip "đu" trend được cho là có nét buồn giữa lúc Sơn Tùng rộ nghi vấn sắp lấy vợ, đến mới đây Thiều Bảo Trâm có động thái mới nhất. Trên trang cá nhân, cô chỉ đăng vu vơ vài ba bức hình đời thường, đáng chú ý là khoảnh khắc "nhõng nhẽo" của thú nuôi khiến netizen thích thú. Có thể thấy, vì không muốn Thiều Bảo Trâm rời xa nên chú mèo cưng đã nằm lăn ra ghế, như cách để "níu kéo" gia chủ. "Nhớ tui quá đây nè, quấn quýt sáng giờ. Nhớ quá phải không? Sao tui đi làm!", giọng ca Love Rosie cảm thán.

Từ trước đến nay, những ai thường xuyên theo dõi Thiều Bảo Trâm cũng biết cô nhập hội yêu mèo, "cuồng" mèo từ lâu. Trên Instagram 2,8 triệu người theo dõi, nữ ca sĩ luôn dành những slot "ưu ái đặc biệt" cho mèo, thậm chí gọi thú nuôi bằng "con trai" đủ hiểu độ cưng chiều cỡ nào.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ hình ảnh chú mèo cưng quấn quýt bên mình

Xuất hiện nhân vật quấn quýt Thiều Bảo Trâm, được chính chủ dành riêng slot trên Instagram và gọi bằng cái tên vô cùng thân mật? - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm còn thân mật gọi thú nuôi là "con trai" đủ hiểu độ cưng chiều cỡ nào rồi đấy!

Trước đó vào sáng ngày 24/11, đoạn clip Thiều Bảo Trâm "đu" trend TikTok gây xôn xao, nhiều netizen soi nữ ca sĩ có nét buồn mặc dù cười híp mắt

Xuất hiện nhân vật quấn quýt Thiều Bảo Trâm, được chính chủ dành riêng slot trên Instagram và gọi bằng cái tên vô cùng thân mật? - Ảnh 5.

Giữa "sóng gió" bủa vây, Thiều Bảo Trâm giữ thái độ im lặng, vui vẻ với cuộc sống hiện tại

Ảnh: Instagram nhân vật, sưu tầm