Lời Trái Tim
Công nghệ

Xuất hiện hàng loạt fanpage giả mạo nữ CEO Đại Nam với câu từ gay gắt về sự ra đi của Phi Nhung

Vẫn còn một bộ phận người dùng Facebook không thể phân biệt thật giả và tương tác cực mạnh với những tài khoản giả mạo nữ CEO Đại Nam!

Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi. Ngay lập tức những thông tin về quá trình bị nhiễm Covid-19 cho đến hành trình chống chọi bệnh tật của Phi Nhung khiến những người yêu thương cô không khỏi đau lòng.

Xuất hiện hàng loạt fanpage giả mạo nữ CEO Đại Nam với câu từ gay gắt về sự ra đi của Phi Nhung - Ảnh 1.

Cố ca sĩ Phi Nhung

Ngay thời điểm này, những phát ngôn, động thái của CEO - Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng cũng được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Cách đây không lâu, cố ca sĩ từng dính vào lùm xùm không đáng có khi bị nữ CEO này liên tục réo tên qua nhiều livestream về những vấn đề liên quan đến tiền bạc đối với con trai nuôi của cô - Hồ Văn Cường.

Xuất hiện hàng loạt fanpage giả mạo nữ CEO Đại Nam với câu từ gay gắt về sự ra đi của Phi Nhung - Ảnh 2.

Cố ca sĩ từng vướng lùm xùm không đáng có khi bị CEO Đại Nam liên tục réo tên trên livestream

Trong buổi trò chuyện gần nhất, bà Phương Hằng đã bày tỏ lòng thương tiếc với sự qua đời của nữ ca sĩ Phi Nhung. CEO Đại Nam cũng cho biết thêm, khi Phi Nhung nằm ở bệnh viện Chợ Rẫy, bà cũng nắm được thông tin nữ ca sĩ đang trong tình trạng rất nguy kịch và luôn hy vọng phép màu sẽ đến với Phi Nhung.

Tuy nhiên, những ngày qua, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện hàng loạt fanpage giả mạo nữ CEO Đại Nam với những lời lẽ có phần nhạy cảm liên quan đến việc Phi Nhung qua đời. Những tài khoản này vẫn nhận được sự tương tác đông đảo từ một số người dùng trên Facebook và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Các tài khoản này được lập ra với mục đích câu like, sau đó lôi kéo những ai quan tâm bấm theo dõi kênh YouTube của họ.

Xuất hiện hàng loạt fanpage giả mạo nữ CEO Đại Nam với câu từ gay gắt về sự ra đi của Phi Nhung - Ảnh 3.

Một trong rất nhiều các phát ngôn gây sốc của các tài khoản giả mạo

Xuất hiện hàng loạt fanpage giả mạo nữ CEO Đại Nam với câu từ gay gắt về sự ra đi của Phi Nhung - Ảnh 4.

Tạo fanpage giả để câu tuơng tác qua YouTube vì đây là nền tảng giúp những kẻ này kiếm tiền

Xuất hiện hàng loạt fanpage giả mạo nữ CEO Đại Nam với câu từ gay gắt về sự ra đi của Phi Nhung - Ảnh 5.

Những fanpage giả mạo mọc lên như nấm tuy nhiên vẫn có lượng tương tác khổng lồ

Việc bịa đặt và giả mạo nữ CEO Đại Nam đang gây ra rất nhiều bức xúc trên MXH, nhất là vào thời điểm nhạy cảm khi Phi Nhung vừa mới qua đời. Đây là một hành động rất đáng lên án, hãy là người dùng MXH một cách thông minh và có văn hóa.