Last Suspect vốn được remake từ một kịch bản nổi tiếng thế nên từ đầu đã được khán giả đánh giá cao.

Mới đây trang Sohu đưa tin bộ phim điện ảnh Last Suspect hiện đang oanh tạc phòng vé và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt dù đã ra mắt tới ngày thứ 21. Theo thống kê thì hiện tại, doanh số thu về của phim đã lên tới con số 500 triệu nhân dân tệ (khoảng 1700 tỷ đồng) tại phòng vé. Với thành tích này, Last Suspect cũng trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất phòng vé Trung tháng 11.

Xuất hiện bộ phim cán mốc doanh thu 1700 tỷ còn gánh cả phòng vé, khán giả khen siêu phẩm của năm - Ảnh 1.

Được biết thị trường phim ảnh Trung Quốc tháng 11 tương đối ảm đạm, tổng doanh thu phòng vé cả phim nội địa lẫn phim quốc tế trong 21 ngày qua chỉ là khoảng 3700 tỷ đồng. Thế nên bộ phim Last Suspect được cho là "gánh cả phòng vé" với doanh thu gần bằng tất cả những bộ phim điện ảnh còn lại cộng lại.

Doanh thu khủng không chỉ đến từ chất lượng hay sức hút của dàn diễn viên mà còn do hiệu ứng truyền miệng của khán giả. Trên trên Douban, không ít bình luận ngợi khen tác phẩm này, gọi nó là "siêu phẩm của năm". Đặc biệt tuy là bộ phim tâm lý tội phạm nhưng khán giả lại đổ dồn sự chú ý và dành nhiều lời khen cho tuyến tình cảm mẫu tử vô cùng cảm động trong phim. Được biết đây vốn là bộ phim remake từ kịch bản đình đám Seven Days của Hàn Quốc. Bản gốc của bộ phim đã thắng lớn tại quê nhà, hút hơn 2 triệu khán giả và là phim nội địa có lượng người xem cao top 9 tại Hàn Quốc năm 2007. Đây chính là lý do khiến khán giả đặt niềm tin rất lớn vào Last Suspect và nó cũng đang chứng minh được rằng niềm tin của người xem đã đặt đúng chỗ.

Xuất hiện bộ phim cán mốc doanh thu 1700 tỷ còn gánh cả phòng vé, khán giả khen siêu phẩm của năm - Ảnh 2.
Xuất hiện bộ phim cán mốc doanh thu 1700 tỷ còn gánh cả phòng vé, khán giả khen siêu phẩm của năm - Ảnh 3.

Last Suspect là bộ phim thuộc thể loại điều tra, tâm lý tội phạm. Phim xoay quanh một nữ luật sư buộc phải bào chữa cho một tử tù trong vòng năm ngày sau khi con gái của mình bị bắt cóc. Bị đẩy vào tình thế tuyệt vọng, cô buộc phải phối hợp với cảnh sát để mở cuộc điều tra, quá trình tìm kiếm manh mối, bào chữa cho tử tù cũng là cuộc chạy đua để bảo vệ mạng sống cho con gái. Tuy nhiên càng đi sâu vào vụ án cô càng phát hiện ra mình đã rơi vào một âm mưu khác.

Xuất hiện bộ phim cán mốc doanh thu 1700 tỷ còn gánh cả phòng vé, khán giả khen siêu phẩm của năm - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu