Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn.

Vào ngày hôm nay (31/1), Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ chính thức về chung 1 nhà sau 2 năm hẹn hò. Ngay lúc này đây, fan của nam tài tử Hyun Bin đang có rất nhiều cảm xúc khác nhau, 3 phần đau lòng, 7 phần vui mừng. Đau lòng vì từ trước đến nay, có không ít các cô gái thường gọi vui Hyun Bin là "chồng" hay người yêu bởi vẻ ngoài điển trai cùng khả năng diễn xuất đỉnh cao. Vậy nên, ngày chứng kiến "crush trong mơ" của mình đi lấy vợ, hẳn sẽ có phần nào xúc động.

Điển hình nhất phải kể đến trường hợp của Xuân Lan. Mới đây, nữ người mẫu đã chia sẻ chút cảm xúc nhân ngày kết hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin. Cô viết: "Mong cho anh, tình đẹp như mây xanh. Chỉ đầy ấp tiếng cười, lời chúc phúc mọi người. Không như chúng mình trước đây... Hôm nay người mình yêu cưới. Nhìn hai người này hạnh phúc quá. Mãi mãi hạnh phúc nha 2 người tui mê đắm ơi".

Đặc biệt, Xuân Lan còn chia sẻ cả loạt ảnh cưới được fan cắt ghép công phu của Hyun Bin và Son Ye Jin. Dù không phải là ảnh chính thức nhưng những khoảnh khắc này cũng khiến netizen thoả mãn phần nào, nhất là khi chính chủ còn giữ bí mật tuyệt đối về những bức ảnh cưới.

Xuân Lan 3 phần bất lực, 7 phần hạnh phúc tiễn người yêu đang tổ chức lễ cưới với chị đẹp ở Hàn - Ảnh 2.

Xuân Lan gửi lời chúc tới "người yêu" Hyun Bin khi chứng kiến anh kết hôn

Xuân Lan 3 phần bất lực, 7 phần hạnh phúc tiễn người yêu đang tổ chức lễ cưới với chị đẹp ở Hàn - Ảnh 3.

Ảnh cưới được fan cắt ghép cẩn thận của Hyun Bin và Son Ye Jin

Xuân Lan 3 phần bất lực, 7 phần hạnh phúc tiễn người yêu đang tổ chức lễ cưới với chị đẹp ở Hàn - Ảnh 4.

Xuân Lan cũng không thể thoát khỏi "mê lực" của Huyn Bin

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm