Lời Trái Tim
Xã Hội

Xôn xao clip nữ sinh lớp 7 ở Đà Nẵng bị nhóm bạn cũ hành hung tập thể

Tối 30/9, cô Hà Thị Ngọc Hoa – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) xác nhận, công an địa phương đang làm rõ vụ việc 1 nữ sinh lớp 7 của trường bị nhóm học sinh trường khác đánh tập thể bên ngoài nhà trường.

Theo đó, hôm nay trên mạng xã hội xuất hiện các đoạn clip quay lại cảnh 1 nữ sinh bị nhóm khoảng 4 thiếu niên nam nữ khác hành hung tập thể.

Theo tìm hiểu, sự việc này xảy ra ở bên ngoài nhà trường vào ngày 25/9. Nữ sinh bị đánh hội đồng trong clip được xác định là em N.H.T.T, hiện đang học lớp 7 tại Trường THCS Lý Tự Trọng, quận Sơn Trà.

Xôn xao clip nữ sinh lớp 7 ở Đà Nẵng bị nhóm bạn cũ hành hung tập thể - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh hội đồng

Liên quan đến vụ việc này, ngày 30/9, đại diện Trường THCS Lý Tự Trọng xác nhận, đã đến nhà của nữ sinh lớp 7 để tìm hiểu sự việc.

Theo lời kể của em T., các học sinh tham gia đánh em này đều học ở trường khác. Trước đó, các em có học chung cùng nhau ở bậc tiểu học. Trong khi trò chuyện, theo thói quen, các em xưng “tau, mi”. Tuy nhiên, có bạn cho rằng như thế là hỗn và hẹn nhau ra nói chuyện. Sau đó, các học sinh này hẹn gặp nhau ở gần chân núi Sơn Trà, tại đây thì nữ sinh của Trường THCS Lý Tự Trọng đã bị nhóm bạn hành hung tập thể.

Được biết, sau khi biết sự việc, gia đình em T. đã trình báo với chính quyền. Hiện, công an phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) đang thụ lý vụ việc.