Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Xôn xao 1 nữ ca sĩ tên T đòi đổi thứ tự biểu diễn với Thanh Duy, thái độ kiêu kì, netizen đồng loạt gọi tên Vũ Cát Tường?

Liệu Vũ Cát Tường có phải là nhân vật được đề cập đến trong bài đăng "bóc phốt" này?

Mới đây, trên 1 group cộng đồng bàn về chuyện showbiz, netizen đã cho đăng tải clip 1 TikToker "bóc phốt" nữ ca sĩ tên T. Mặc dù trong đoạn clip gốc không hề nhắc đến tên thật của nữ ca sĩ nói trên nhưng chủ nhân bài "bóc phốt" lại khẳng định đoạn clip đang nhắc đến thái độ của Vũ Cát Tường tại 1 show âm nhạc trước Thanh Duy lẫn ekip.

Hiện tại, thông tin vẫn chưa rõ ràng nên chưa thể kết luận về bất kì điều gì.

Xôn xao về việc 1 nữ ca sĩ tên T đòi đổi thứ tự biểu diễn với Thanh Duy, thái độ kiêu kì, netizen đồng loạt gọi tên Vũ Cát Tường? - Ảnh 1.

Thông tin từ TikToker trong clip cho biết: "Đầu tiên là anh Thanh Duy, anh đến sớm hơn giờ hẹn 1 tiếng đồng hồ vì sợ ekip phải đợi. Trong phòng chờ anh nói chuyện với staff cực thân thiện luôn, miệng anh không bao giờ là không nở nụ cười. Hôm đó có một sự cố là anh Thanh Duy được xếp biểu diễn trước 1 bạn ca sĩ tên T.

Nhưng bạn ca sĩ tên T này đến sớm hơn giờ hẹn biểu diễn 30 phút và yêu cầu được đổi thứ tự biểu diễn với anh Thanh Duy bởi vì vào cái giờ mà tụi mình book bạn ấy thì bạn ấy đã nhận thêm 1 show diễn ở chỗ khác rồi nên bạn muốn diễn sớm để kịp sang kia biểu diễn. Nếu tụi mình không thu xếp được thứ tự biểu diễn thì sẽ hủy show luôn.

Bạn này là cái tên bán vé của ngày hôm đó, đa số khán giả đều là fan của bạn ấy nên tụi mình đành bất khả kháng xin anh Duy đổi thứ tự biểu diễn thì anh bảo không sao, miễn sao diễn cho khán giả là vui rồi. Trái ngược với anh Duy thì bạn T từ lúc đến chỉ ngồi trong xe riêng, không lên phòng chờ cùng nghệ sĩ khác, diễn xong thì lên xe và đi về và không chụp hình".

Xôn xao về việc 1 nữ ca sĩ tên T đòi đổi thứ tự biểu diễn với Thanh Duy, thái độ kiêu kì, netizen đồng loạt gọi tên Vũ Cát Tường? - Ảnh 2.

Cũng ngay phía bên dưới phần bình luận, dù danh tính của nữ ca sĩ T hoàn toàn chưa hề được xác nhận song rất nhiều bình luận cũng đã đồng loạt gọi tên Vũ Cát Tường. Người phản đối cho rằng đấy là thái độ trịch thượng, kiêu kì, đặc biệt là với một "tiền bối" như Thanh Duy. Nhiều netizen cũng cho biết nếu T thực sự là Vũ Cát Tường thì sẽ "quay xe" và không ủng hộ nữ ca sĩ nữa.

Xôn xao về việc 1 nữ ca sĩ tên T đòi đổi thứ tự biểu diễn với Thanh Duy, thái độ kiêu kì, netizen đồng loạt gọi tên Vũ Cát Tường? - Ảnh 3.

Tuy nhiên cũng có không ít người bênh vực, khẳng định đó là việc thường tình ở showbiz khi các nghệ sĩ chủ động thay đổi lịch để hỗ trợ lẫn nhau, phía Thanh Duy cũng chưa bao giờ lên tiếng về vấn đề này. Có người cho rằng người "bóc phốt" mới là người làm việc thiếu chuyên nghiệp và chỉ ra việc cô ở trong xe ô tô riêng, không chào hỏi thân thiện mọi người trong staff không phải là điều để ném đá vì cách làm việc của mỗi nghệ sĩ đều khác nhau.

Chúng tôi đang liên hệ với các bên để xác minh thông tin.

Xôn xao về việc 1 nữ ca sĩ tên T đòi đổi thứ tự biểu diễn với Thanh Duy, thái độ kiêu kì, netizen đồng loạt gọi tên Vũ Cát Tường? - Ảnh 4.
Xôn xao về việc 1 nữ ca sĩ tên T đòi đổi thứ tự biểu diễn với Thanh Duy, thái độ kiêu kì, netizen đồng loạt gọi tên Vũ Cát Tường? - Ảnh 5.
Xôn xao về việc 1 nữ ca sĩ tên T đòi đổi thứ tự biểu diễn với Thanh Duy, thái độ kiêu kì, netizen đồng loạt gọi tên Vũ Cát Tường? - Ảnh 6.
Xôn xao về việc 1 nữ ca sĩ tên T đòi đổi thứ tự biểu diễn với Thanh Duy, thái độ kiêu kì, netizen đồng loạt gọi tên Vũ Cát Tường? - Ảnh 7.

Nguồn: FB - Ảnh: chụp màn hình

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội10 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình