Cư dân mạng tranh cãi khi Wonyoung đã có nhiều kinh nghiệm nhưng khoản hát hò hay vũ đạo đều "quá tệ".

Kể từ khi tái debut trong đội hình IVE, Jang Wonyoung liên tục "chiếm sóng" MXH. Hàng loạt bài đăng trên các diễn đàn thảo luận về visual, tài năng hay thần thái sân khấu của cựu thành viên IZ*ONE. Tất nhiên, với một idol có độ hot "khủng" như Wonyoung, bên cạnh những topic tích cực, thì cũng có rất nhiều những topic tiêu cực. 

Wonyoung (IVE) đúng là center bất tài nhất Kpop: Hát không được nhảy cũng không xong, mải làm điệu, chu mỏ nháy mắt? - Ảnh 1.

Wonyoung là thành viên gây tranh cãi nhất IVE

Wonyoung từng là quán quân Produce 48, kiêm luôn vị trí center của IZ*ONE, và rồi khi hoạt động trong IVE, cô nàng cũng tiếp tục đảm nhận vai trò gương mặt trung tâm nhóm. Có thể nói rằng Wonyoung rất có duyên với vị trí center, luôn là nhân tố hot dù debut trong nhóm nữ nào đi chăng nữa. Không phải bàn về danh tiếng của Wonyoung, khi cô nàng được đông đảo fan Hàn và fan quốc tế cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên, xét về tài năng, Wonyoung liệu có xứng đáng với những spotlight thuộc về mình?

Cư dân mạng chỉ ra rằng Wonyoung là trường hợp nổi tiếng dựa vào ngoại hình, còn giọng hát, vũ đạo đều "dở tệ". Thời còn hoạt động trong IZ*ONE, Wonyoung hát không quá xuất sắc nhưng vì line hát ngắn nên sự thể hiện vẫn dừng ở mức "tròn vai". Tuy nhiên khi debut trong IVE, khi cô nàng là thành viên thuộc vocal-line và có nhiều thời lượng hát hơn, thì khuyết điểm ngày càng lộ rõ. Trên những sân khấu encore, Wonyoung lộ khuyết điểm giọng hát thều thào, yếu ớt, lấy hơi không vững. Cách hát quá điệu đà của nữ idol cũng khiến không ít netizen khó chịu. Màu giọng này phù hợp với những bài hát theo phong cách nữ tính của IZ*ONE, nhưng lại khá lạc quẻ trong bài hát ELEVEN của IVE. 

Trích đoạn hát live của Wonyoung tại Music Bank ngày 7/1

Wonyoung bị chê khả năng vocal không cải thiện, thậm chí còn đi xuống so với thời hoạt động cùng IZ*ONE

Về khoản vũ đạo, Wonyoung cũng không thực sự nổi bật. Nữ idol từng gây tranh cãi vì vũ đạo hời hợt, hất tóc "như tập dưỡng sinh" trên sân khấu debut. Trong nhiều phân đoạn, Wonyoung còn bị soi nhảy chậm nhịp với các thành viên khác. Chính vì vậy, Wonyoung bị chỉ trích là "ngày càng đi xuống", không có cải thiện về kỹ năng dù đã debut 3 năm.

Wonyoung bị "ném đá" vì nhảy hời hợt

Đặc biệt, netizen còn ngán ngẩm ở khoản biểu cảm sân khấu của Wonyoung. Nữ idol gây khó chịu khi lặp đi lặp lại một kiểu "chu mỏ, nháy mắt". Cô nàng bị chê quá điệu đà, không thực sự tận hưởng màn trình diễn mà chỉ lo "làm điệu".

Wonyoung rất xinh nhưng biểu cảm khá nhàm chán

Nữ idol bị chê quá "dẹo", quá "đỏm dáng" khi trình diễn

Cứ mỗi lần đến lượt hát là Wonyoung lại mải... nháy mắt

Wonyoung (IVE) đúng là center bất tài nhất Kpop: Hát không được nhảy cũng không xong, mải làm điệu, chu mỏ nháy mắt? - Ảnh 10.
Wonyoung (IVE) đúng là center bất tài nhất Kpop: Hát không được nhảy cũng không xong, mải làm điệu, chu mỏ nháy mắt? - Ảnh 11.

Một số bình luận:

- Phải công nhận em này rất hot bên Hàn, nhưng chỉ đa số là bài khen visual chứ chẳng thấy khen tài năng.

- Bớt đỏm dáng trên sân khấu đi ạ.

- Biểu cảm lần nào cũng như một. Xong hát kém, nhảy kém dù đã debut được 3 năm.

- Được cái này mất cái kia, visual đứng đầu nhưng tài năng đứng bét.

- Wonyoung nên luyện lại biểu cảm sao cho đa dạng với bài hát đi chứ. Bài nào cũng một màu, sượng cười nháy mắt thì còn bị chửi dài dài đấy.

- Đã là center thì làm sao cho xứng đáng với spotlight đi chứ. Tính làm center bất tài nhất Kpop hay sao?

Nguồn: Facebook