Cô nàng WAG Sasha Attwood - bạn gái của Jack Grealish - đã có 17 chuyến du lịch trong năm 2023.

Theo The Sun, Sasha Attwood - một nửa của tiền vệ Jack Grealish - là nàng WAG có nhiều chuyến du lịch nhất trong năm 2023. Mỹ nhân 28 tuổi đã bay gần 60.000 km để có 17 chuyến du lịch. Cụ thể, cô nàng có 4 lần đến Pháp du lịch, 3 lần đến Ý, 2 lần tới Tây Ban Nha cùng hàng loạt địa điểm nổi tiếng khác trên thế giới. Tờ The Sun mô tả cô nàng là "nữ hoàng du lịch". Georgina - bạn gái của Ronaldo - đứng thứ 2 với 11 chuyến đi. Trong khi đó, Charlotte (vợ của hậu vệ Kieran Trippier) xếp sau khi hoàn tất 9 chuyến du hí.

Vượt mặt bạn gái Ronaldo, nàng WAG xinh đẹp là nữ hoàng du lịch năm 2023: Nghỉ dưỡng ở Pháp 4 lần, đến Ý 3 lần - Ảnh 1.

Người mẫu Sasha Attwood có 17 chuyến du lịch trong năm 2023

Vượt mặt bạn gái Ronaldo, nàng WAG xinh đẹp là nữ hoàng du lịch năm 2023: Nghỉ dưỡng ở Pháp 4 lần, đến Ý 3 lần - Ảnh 2.

Cô đã đồng hành cùng bạn trai trong suốt năm qua

Vượt mặt bạn gái Ronaldo, nàng WAG xinh đẹp là nữ hoàng du lịch năm 2023: Nghỉ dưỡng ở Pháp 4 lần, đến Ý 3 lần - Ảnh 3.

Georgina cũng có 11 chuyến du lịch

Được biết, không ít chuyến du lịch của Sasha đến khi cô theo chân bạn trai đến các địa điểm thi đấu. Grealish đã có một năm bận rộn cùng Man City. Cầu thủ 29 tuổi nhiều lần cùng CLB chủ quản ra nước ngoài thi đấu tại Cúp C1. Sau khi Man City giành được cú ăn ba, Grealish tiếp tục cùng bạn gái đi thăm thú nhiều nơi.

Grealish và Sasha là cặp đôi đẹp bậc nhất tại làng bóng đá xứ sương mù. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 16 tuổi, gắn bó từ đó cho đến nay. Cũng nhờ sự nổi tiếng của bạn trai. Sasha có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp người mẫu của mình. Năm ngoái, cô được hãng mỹ phẩm danh tiếng L'Oreal ký hợp đồng và chính thức trở thành triệu phú đô la.

Tuy nhiên, nàng WAG cũng phải chịu không ít áp lực. Khi Grealish cùng đội nhà không thể vô địch Euro 2020, cô thừa nhận đã phải nhận hàng loạt bình luận tiêu cực.