Phát ngôn “mạnh miệng” của Vương Nhất Bác không khiến tình hình phòng vé của Vô Danh tốt đẹp hơn.

Vô Danh - phim điện ảnh chiếu Tết do Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác đóng chính đang cho thấy sự đuối sức ngoài phòng vé khi càng ngày càng bị 2 đối thủ Lưu Lạc Địa Cầu 2Mãn Giang Hồng bỏ xa. Trước những lời chê bai, chỉ trích về diễn xuất của khán giả, Vương Nhất Bác đã có chia sẻ chính thức, nêu ra quan điểm của mình về vai diễn.

Vương Nhất Bác đáp trả khán giả khi bị chê diễn dở, khiến phim flop nặng: Tôi thấy họ rất khổ, cuộc sống của họ có lẽ không hoàn hảo - Ảnh 1.

Vương Nhất Bác đáp trả những tranh cãi thời gian qua.

Trong một buổi giao lưu tại rạp phim vừa qua, Vương Nhất Bác đã lên tiếng sau khoảng thời gian trở thành bị mục tiêu công kích vì vai diễn trong Vô Danh. Nam diễn viên cho rằng những người đang cố gắng “dìm” anh, họ rất lợi hại nhưng cũng rất khổ.

Tôi cảm thấy những người đó tốn nhiều thời gian cho tôi, thành ra họ rất khổ. Tôi cũng thấy họ rất lợi hại, song cuộc sống của họ cũng không hoàn hảo vì đã quyết định dùng cả đời chỉ để theo đuổi ‘dìm’ 1 người, làm ra những chuyện thế này”, Vương Nhất Bác chia sẻ.

Bên cạnh đó, anh cũng hi vọng khán giả sẽ có cuộc sống của riêng mình, đồng thời bản thân anh vẫn sẽ nỗ lực để trở thành tấm gương của fan.

Vương Nhất Bác cho rằng những ai chê trách anh rất khổ.

Thời gian qua, nam lưu lượng sinh năm 1997 gặp phải nhiều lời chê bai do diễn xuất kém trong Vô Danh, là một trong những yếu tố khiến phim thua thiệt ngoài phòng vé. Sau 4 ngày chiếu, phim chỉ mới đạt xấp xỉ 400 triệu NDT, hiện tại đã bị đẩy xuống hạng 5 bởi phim Biển Sâu. Dù rất cố gắng, nỗ lực cho vai điện ảnh Tết đầu tay nhưng đối mặt với con số thực tế, Vương Nhất Bác không thể không chấp nhận rằng bản thân đã gặp thất bại.

Vương Nhất Bác đáp trả khán giả khi bị chê diễn dở, khiến phim flop nặng: Tôi thấy họ rất khổ, cuộc sống của họ có lẽ không hoàn hảo - Ảnh 3.

Vô Danh rơi xuống hạng 5 phòng vé, không còn là đối thủ phòng vé như ban đầu.

Vương Nhất Bác đáp trả khán giả khi bị chê diễn dở, khiến phim flop nặng: Tôi thấy họ rất khổ, cuộc sống của họ có lẽ không hoàn hảo - Ảnh 4.

Vương Nhất Bác được cho là có những phát ngôn “mạnh miệng” nhưng tình hình thực tế không khả quan.

Ảnh: Sina