Không hiểu vì lẽ gì mà vòng ngực Hiền Hồ bỗng xô lệch khác thường dù phút trước vẫn còn căng đầy.

Chán hình tượng bay bổng, trữ tình cùng những bộ cánh e ấp, hững hờ nửa kín nửa hở, Hiền Hồ chuyển hẳn sang hình ảnh táo bạo hơn. Không chỉ mặc áo quần kiệm vải, tần suất hở bạo khoe thân của cô trên các nền tảng MXH tăng lên vèo vèo như chiếc xe mất phanh. Cũng chẳng có gì là sai bởi Hiền đẹp thì Hiền khoe, và cũng chẳng có ai cấm cô thả dáng trong trang phục "mát mẻ". 

Biết là thế nhưng các ngôi sao càng hở bạo thì càng dễ bị soi cơ thể và Hiền Hồ không là ngoại lệ. Trong tấm hình mới đăng tải lên Instagram, nữ ca sĩ để lộ 1 chi tiết lạ thường phản ánh 2 trạng thái đối nghịch ở vòng ngực của mình.

Xuất hiện ở một resort (có lẽ ở đâu đó quanh Phú Quốc), Hiền Hồ hoá thân thành quý cô gợi cảm giữa mây trời và gió bay. Cô diện bra cổ yếm hồng neon phối với quần đũi oversized, không quên đeo thêm cặp kính râm cho đúng điệu

Vừa được o ép ná thở, vòng một Hiền Hồ đã vội méo mó đến là lạ! - Ảnh 3.

Và như thường lệ, Hiền Hồ không quên chèn vào album ảnh một tấm o ép ngực tới nghẹt thở như muốn chứng minh: "Mình dây thì 'loa đài' vẫn khiến khối người ngất ngây nhé!"

Dẫu vậy ở tấm hình tiếp theo, vòng một căng đầy bỗng trốn đi đâu mất, để lại đây khuôn ngực bên tròn bên vuông, bên lớn bên nhỏ khác lạ. Chiếc bra dây mảnh vốn là "vũ khí" để chị em khoe ngực đầy mà sao vào tay Hiền Hồ lại méo mó thế này? Phải chăng cô đã chỉnh ảnh quá đà hay chiếc bra mới là kẻ có tội?

Vừa được o ép ná thở, vòng một Hiền Hồ đã vội méo mó đến là lạ! - Ảnh 5.

Nhưng chắc chẳng phải do photoshop lố đâu bởi cách đây 3 hôm, một netizen từng bị nữ ca sĩ "dằn mặt" can tội mỉa mai cô chuyện chỉnh ảnh cơ mà!

Ảnh: Internet

Vừa được o ép ná thở, vòng một Hiền Hồ đã vội méo mó đến là lạ! - Ảnh 6.