Vụ điều tra Lee Sun Kyun sử dụng ma túy tiếp tục có thêm những diễn biến mới.

Sau cái chết của Lee Sun Kyun, người phụ nữ tống tiền tài tử 50 triệu won (944 triệu đồng) đã bị cảnh sát bắt giữ. Đến ngày 29/12, đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Sở cảnh sát Incheon thông báo bắt giữ và khởi tố ông A (42 tuổi). Ông A là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Gangnam, Seoul, bị cáo buộc cung cấp ma túy cho nữ quản lý quán bar, rồi người phụ nữ này phân phát cho Lee Sun Kyun và những người khác.

Kết quả điều tra cho thấy ông A có hành vi sử dụng ma túy và có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy. Cảnh sát đã xin lệnh bắt giữ A 1 lần nhưng đã bị tòa án bác bỏ, cho rằng việc bắt giam để điều tra là không cần thiết. Đến nay, cảnh sát đã xin lại lệnh bắt giữ và được chấp thuận. Hồ sơ vụ việc của A đã được chuyển giao cho cơ quan công tố.

Vụ điều tra liên quan đến tài tử Lee Sun Kyun: Bắt giữ thêm một bác sĩ - Ảnh 2.
Vụ điều tra liên quan đến tài tử Lee Sun Kyun: Bắt giữ thêm một bác sĩ - Ảnh 3.

Cảnh sát thông báo bắt giữ bác sĩ bị cáo buộc cung cấp ma túy cho Lee Sun Kyun và nữ quản lý quán bar

Sinh thời, Lee Sun Kyun khai nhận anh hít chất bột qua đường mũi vì nữ quản lý quán bar nói rằng đó là thuốc ngủ được bác sĩ kê đơn. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, nữ quản lý quán bar khai rằng đã cùng tài tử Ký Sinh Trùng sử dụng ma túy 5 lần.

Khi vụ điều tra ma túy nổ ra, Lee Sun Kyun đã đệ đơn kiện nữ quản lý quán bar và đồng phạm tội tống tiền. Cụ thể, tài tử đã gửi cho nữ quản lý 300 triệu won (5,6 tỷ đồng) và cho đồng phạm 50 triệu won (944 triệu đồng). Người phụ nữ đồng phạm đã bị bắt giữ vào ngày 28/12 do không trình diện trước tòa và có dấu hiệu bỏ trốn.

Vụ điều tra liên quan đến tài tử Lee Sun Kyun: Bắt giữ thêm một bác sĩ - Ảnh 4.

Người phụ nữ tống tiền Lee Sun Kyun 50 triệu won (944 triệu đồng) bị bắt giữ vào ngày 28/12

Vụ điều tra liên quan đến tài tử Lee Sun Kyun: Bắt giữ thêm một bác sĩ - Ảnh 5.

Người này bế theo 1 đứa trẻ, bị nghi là chiêu trò hòng giảm nhẹ tội

Nguồn: Sports Seoul