Lời Trái Tim
Xã Hội

Vụ con trai 4 tuổi bị mẹ bất cẩn tông trúng tử vong: Lời kể đau lòng từ nhân chứng

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn đã cung cấp nhiều thông tin liên quan.

Những thông tin liên quan đến vụ tai nạn khiến một bé trai 4 tuổi tử vong thương tâm tại phường Hương Sơn, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên vào khoảng 9h sáng ngày 21/11 khiến nhiều người chú ý.

Clip: Vụ con trai 4 tuổi bị mẹ bất cẩn tông trúng tử vong

Cụ thể, báo Thanh niên cho hay, theo báo cáo nhanh của Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên , khoảng 9 giờ sáng 21/11 tại Km117+250 QL37 (thuộc địa phận phường Hương Sơn, TP.Thái Nguyên), chị N.T.D (31 tuổi, trú TP.Sông Công, Thái Nguyên) điều khiển xe ô tô mang biển số 20A... đã vô tình đâm va vào bé N.T.A.M (4 tuổi, con chị D.) đang đứng cạnh đường và chạy theo xe ô tô của mẹ. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng bé M. đã không qua khỏi.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV Zing, nhân chứng cho biết trước đó, chị D. (mẹ của nạn nhân) đỗ ô tô để vào tiệm tạp hóa mua đồ và cho M. ngồi lại ở hàng ghế sau. Khi mua đồ xong, nữ tài xế không biết con đã xuống khỏi xe.

Thấy mẹ lên xe, cháu bé cố mở cửa ô tô nhưng không được. Khi chị D. lái ô tô di chuyển, M. đuổi theo để gọi mẹ thì xảy ra sự việc.

Báo Thanh niên cũng thông tin, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên cho biết vụ việc xảy ra là do người mẹ đã thiếu chú ý, không kiểm tra con mà đã vội điều khiển xe rời đi, dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Tổng hợp