Lời Trái Tim
Xã Hội

Vụ bảo vệ chém gục thực khách trên phố Hà Nội: Hé lộ nguyên nhân

Nguyên nhân được xác định là do vị khách để xe dưới lòng đường, nhân viên bảo vệ tưởng xe của quán nên đã dắt đi khiến hai người xảy ra lời qua tiếng lại, sau đó dẫn đến chém người.

Liên quan đến vụ bảo vệ quán ăn chém gục khách xảy ra tại phố Nguyễn Thị Định (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) hôm 17/11, ngày 19/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc đồng thời tiếp cận bị hại để đưa đi giám định thương tổn.

Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập những người có liên quan đến trụ sở công an. Bước đầu làm việc với cơ quan công an, nhân viên bảo vệ đã thừa nhận hành vi chém gục vị khách trên phố.

Vụ bảo vệ chém gục thực khách trên phố Hà Nội: Hé lộ nguyên nhân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Nguyên nhân được xác định là do vị khách để xe dưới lòng đường, nhân viên bảo vệ tưởng xe của quán nên đã dắt đi khiến hai người xảy ra lời qua tiếng lại. 

Trong lúc cãi vã đã dẫn tới xô xát, nhân viên bảo vệ đã chạy vào trong quán ăn lấy dao ra chém vào bả vai gây thương tích cho vị khách. 

Do bị hại hiện tại đang điều trị trong bệnh viện, chưa tiếp xúc được nên cơ quan điều tra chưa thể đưa bị hại đi trưng cầu giám định thương tổn.

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội4 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình