Lời Trái Tim
Học Đuờng

VTV24 đưa tin Khánh Vy làm MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia, nói một câu mà netizen ủng hộ quá chừng

MC Khánh Vy nhận được sự khích lệ lớn từ VTV24 khi nhận vai trò mới ở Olympia.

Trong ngày hôm nay, thông tin từ phía Ban tổ chức, Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, đồng hành cùng MC Ngọc Huy. MC Diệp Chi cũng khép lại hành trình 5 năm nhiều kỷ niệm với ekip chương trình.

Mới đây, trên fanpage chính thức của Trung tâm Tin tức VTV24 cũng đã cập nhật những thông tin nóng hổi này. Theo đó, VTV24 tiết lộ, ekip sản xuất đang ghi hình những số đầu tiên, bắt đầu lên sóng ngay từ Chủ nhật tuần này (26/9).

VTV24 đưa tin Khánh Vy làm MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia, nói một câu mà netizen ủng hộ quá chừng - Ảnh 1.

Ngoài việc chia sẻ các thành tích đáng nể mà Khánh Vy từng đạt được, VTV24 cũng gửi gắm những lời động viên cô gái xứ Nghệ trong vai trò mới. Trung tâm Tin tức này cho rằng tiếp nối những thành công mà thế hệ đi trước đã tạo dựng được như nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Tùng Chi, nhà báo Lưu Minh Vũ, Thanh Vân Hugo, MC Kiều Anh... và gần đây nhất là Diệp Chi, cô gái sinh năm 1999 Khánh Vy hứa hẹn sẽ mang tới màu sắc mới và nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ của khán giả truyền hình.

Bén duyên với nghiệp truyền hình từ khi chỉ mới 18 tuổi, đến nay Khánh Vy là gương mặt được yêu thích trên VTV7 trong vai trò MC cho loạt chương trình tiếng Anh nổi tiếng như IELTS Face-Off, Crack’Em Up, Follow Us... Cô cũng có những series cho riêng mình trên YouTube như VyTalk, VyVocab... để chia sẻ bí quyết học tiếng Anh, review các trường đại học trong và ngoài nước cũng như các trải nghiệm đời sống du lịch,...