Lời Trái Tim
Thế Giới

Vô tư ném chậu cây cảnh từ tầng 34 xuống đất, lúc sau còn cố tình bồi thêm chậu nữa khiến người đi đường suýt mất mạng

Theo đó, lý do người này ném xuống còn khiến CĐM phẫn nộ hơn cả!

Mới đây, dư luận Trung Quốc đã được một phen bất bình khi chứng kiến đoạn CCTV quay lại cảnh một người đã ném 2 chậu cây từ trên tầng cao xuống đất và suýt trúng đầu người đi đường.

Sự việc xảy ra vào ngày 6/10 tại thị trấn Vu Hồ, tỉnh An Huy (Trung Quốc). Một người đi đường cho biết đã chứng kiến ai đó ném một chậu cây từ tầng cao xuống đất. May mắn thay, chậu cây này rơi trúng ban công tầng 2 của khu chung cư nên đã không có gì nguy hiểm xảy ra.

Clip: Chủ nhà ném chậu cây từ tầng 34 xuống đất

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, một chậu cây nữa lại rơi từ trên cao xuống và chỉ cách cô gái kia vài bước chân. Quá sợ hãi, cô liền bỏ chạy tới đồn cảnh sát địa phương để báo cáo.

Theo báo cáo, người ném chậu cây sống ở tầng 34. Khi được hỏi tại sao lại làm vậy, người này vô tư trả lời rằng cây không trồng nữa thì ném xuống đất thôi!

Vô tư ném chậu cây cảnh từ tầng 34 xuống đất, lúc sau còn cố tình bồi thêm chậu nữa khiến người đi đường suýt mất mạng - Ảnh 2.

Tòa chung cư xảy ra vụ việc

Sự việc đã khiến rất nhiều cư dân mạng phẫn nộ, hầu hết đều cho rằng hành động của người ném chậu cây là vô ý thức, gây nguy hiểm tới người khác và cần phải phạt thật nặng để từ bỏ suy nghĩ vô tư tới mức ngớ ngẩn kia.

Nguồn: Sina