Giữa lúc được cư dân mạng chúc mừng, Thảo Vy - vợ Mạc Văn Khoa có động thái gây bất ngờ.

Tối 15/9, Thảo Vy - bà xã diễn viên Mạc Văn Khoa đăng tải khoảnh khắc khoe vòng 2 nhô lên thấy rõ. Ngay lập tức, cư dân mạng cho rằng gia đình của nam diễn viên hài sắp đón thêm thành viên nhí nên đã liên tục gửi lời chúc mừng. Thế nhưng giữa lúc netizen đang xôn xao, Thảo Vy đã lên tiếng làm rõ thông tin bầu lần 2.

Cụ thể, bức ảnh khoe bụng bầu kia được chụp lúc Thảo Vy mang thai con gái đầu lòng chứ không phải hiện tại. Vợ Mạc Văn Khoa giải thích: "Tấm hình 2 vợ chồng em thích em đăng lại thôi ạ. Mọi người đừng hiểu lầm chứ em cũng mong lắm đây chứ". Thảo Vy chia sẻ có sức khoẻ yếu, khó có thai nên hơn ai hết cô và chồng rất mong muốn sẽ được lên chức lần 2. Hiện tại, con gái đầu lòng của Mạc Văn Khoa đã được 3 tuổi. Thảo Vy từng kể nhóc tỳ sinh non ở tháng thứ 8, chỉ nặng 1,9kg phải mổ cấp cứu vì vỡ ối sớm, nằm trong lồng kính.

Vợ Mạc Văn Khoa mang thai lần 2? - Ảnh 2.

Vợ Mạc Văn Khoa vướng nghi vấn mang bầu lần 2 khi đăng tải bức ảnh này

Vợ Mạc Văn Khoa mang thai lần 2? - Ảnh 3.

Sau đó, Thảo Vy đã lên tiếng giải thích chỉ là đăng lại ảnh cũ, bản thân cô cũng rất mong con

Vợ Mạc Văn Khoa mang thai lần 2? - Ảnh 4.

Thời điểm bầu nhóc tỳ đầu lòng, Mạc Văn Khoa và vợ đã chụp nhiều bộ ảnh để ghi nhớ khoảnh khắc ý nghĩa

Thảo Vy từng là khán giả của Mạc Văn Khoa, sau đó cả hai có cơ hội tìm hiểu và cùng xây dựng gia đình. Cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ hồi tháng 5/2022. Thảo Vy từng kể về hành trình nhiều gian nan, vất vả khi mang thai con đầu lòng: "Chính bản thân em phải thử thai tận 2 lần mới tin mình có con. Lúc đó, em giấu Khoa, nói đã thử rồi nhưng không có gì hết thì thấy anh ấy buồn buồn. Đến khi em đưa que thử thai ra thì Khoa mừng lắm, hét toáng lên. Xong rồi hai đứa ngồi ôm nhau khóc. Nhà em ai cũng mừng rỡ tới rơi nước mắt vì vốn dĩ em với Mạc Văn Khoa rất khó có con. Mẹ em thậm chí còn chuẩn bị trước tinh thần là em vô sinh, không đẻ được".

Trên sóng chương trình Vợ Chồng Son, Mạc Văn Khoa bày tỏ tình cảm với vợ: "Anh mong em sẽ bớt suy nghĩ lại để sống thoải mái hơn. Mỗi lần nhìn em mặc váy cưới, anh lại hồi hộp như là lần đầu vì để mặc được nó em đã chịu thiệt thòi rất là nhiều, chờ đợi rất lâu. Anh sẽ cố gắng bù đắp cho em không phải 1-2 năm mà là cả đời".

Vợ Mạc Văn Khoa mang thai lần 2? - Ảnh 5.

Vợ Mạc Văn Khoa luôn sánh đôi cùng chồng trong mọi hoạt động từ công việc kinh doanh đến giải trí

Vợ Mạc Văn Khoa mang thai lần 2? - Ảnh 6.

Con gái của Mạc Văn Khoa đã 3 tuổi và được bố mẹ ví là "cây hài nhí" của gia đình