Với thương hiệu dưỡng da Rhode, Hailey Bieber đã xuất sắc được Forbes vinh danh trong danh sách 30 người thành đạt nhất dưới tuổi 30 trong năm nay.

Hôm nay (30/11), Forbes đã công bố danh sách 30 Under 30 của năm 2022. Đây là danh sách do Forbes đặt ra hàng năm nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo, doanh nhân trẻ và những người có tầm ảnh hưởng dưới 30 tuổi trên toàn thế giới. Trong đó, Hailey - vợ của Justin Bieber - cũng góp mặt trong danh sách năm nay với tư cách là một doanh nhân.

Hailey bắt đầu thành lập thương hiệu dưỡng da Rhode vào năm 2020 nhưng phải đến năm nay, thương hiệu mới chính thức được ra mắt người tiêu dùng. Rhode ra mắt vào tháng 6 với chỉ vỏn vẹn 3 sản phẩm dưới 30 USD, thương hiệu đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng với danh sách chờ lên đến 700.000 người.

Theo ước tính của Forbes, với tình hình hiện tại, thương hiệu dưỡng da của nữ người mẫu hoàn toàn có thể đạt được mức doanh thu 8 chữ số vào cuối năm nay.

Vợ Justin Bieber lọt top 30 Under 30 của Forbes - Ảnh 1.

Hailey Bieber quảng bá cho thương hiệu dưỡng da Rhode do cô sáng lập (Ảnh: Rhode)

Nói thêm về sự thành công của doanh nhân trẻ 26 tuổi, Forbes cho biết: "Việc nhảy từ người mẫu sang sếp lớn là một quá trình tiến hóa tự nhiên và cũng mang đến một chương mới thú vị và bất ngờ. Sau nhiều năm cho các thương hiệu khác mượn hình ảnh bản thân, sau khi đại dịch đóng cửa các sàn catwalk, Hailey đã có đủ thời gian để suy nghĩ và đặt mục tiêu cho những kế hoạch dài hạn hơn. Cô ấy nhận ra rằng mình muốn vượt lên khỏi những định kiến thông thường".

Về Hailey, người mẫu thừa nhận rằng cô vẫn nhiều lần băn khoăn, trăn trở về việc liệu mọi người có thực sự tôn trọng cô trong công việc mới với tư cách là một doanh nhân, một nhà sáng lập hay không. Thế nhưng sau cùng, vợ của Justin Bieber vẫn tiếp tục con đường tạo ra thương hiệu dưỡng da của riêng mình. Mục đích ban đầu của cô là tạo ra những sản phẩm mà cô thực sự yêu thích và sử dụng.

Nữ người mẫu cũng chia sẻ với Forbes về mong muốn thương hiệu Rhode có thể tồn tại nhiều thập kỉ nhờ sự yêu thích của người tiêu dùng.