Mọi thông tin liên quan đến Diệp Lâm Anh hiện đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Cuối năm 2021, showbiz Việt rộ nghi vấn vợ chồng Diệp Lâm Anh gặp trục trặc trong hôn nhân, tuy nhiên chính chủ lên tiếng phủ nhận. Đến mới đây, đích thân Diệp Lâm Anh xác nhận với chúng tôi đã ly thân vào tháng 12/2021 vì chồng ngoại tình, cho biết bản thân suy sụp và đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo và hy vọng. Thông tin trên khiến cả cõi mạng xôn xao, bàn tán.

Thuở mặn nồng, Diệp Lâm Anh và đại gia Đức Phạm là cặp vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai sở hữu khối gia sản khủng, cùng nhau kinh doanh và phát triển thương hiệu trà sữa. Khi ly hôn, Diệp Lâm Anh cho biết dù không muốn nhưng vì chồng đề nghị nắm toàn quyền điều hành công ty nên cô tôn trọng và sẽ rút ra khỏi vị trí hiện tại. "Đó là đứa con tinh thần tôi dành cả 4 năm đầu tư tiền bạc, chất xám, gây dựng các mối quan hệ để thương hiệu được như hôm nay nên thực sự tôi không muốn rút ra. Nhưng nếu chồng tôi thật sự muốn như vậy thì tôi sẽ tôn trọng, chấp nhận. Nếu ngưng điều hành thương hiệu trà sữa, tôi vẫn còn một số thương hiệu về thời trang, quán bar", cựu người mẫu chia sẻ.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã cùng 2 con dọn ra khỏi nhà chồng và đang tiến hành các thủ tục ly hôn.

Vợ chồng Diệp Lâm Anh phân chia tài sản thế nào sau khi ly hôn? - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh đã dành hơn 4 năm để phát triển "đứa con tinh thần" là thương hiệu trà sữa nên cô không muốn rút ra. Tuy nhiên, cô vẫn tôn trọng lời đề nghị của chồng và rời khỏi vị trí hiện tại

Vợ chồng Diệp Lâm Anh phân chia tài sản thế nào sau khi ly hôn? - Ảnh 3.

Ngưng điều hành thương hiệu trà sữa, Diệp Lâm Anh vẫn là bà chủ của một số thương hiệu về thời trang, quán bar...

Vợ chồng Diệp Lâm Anh phân chia tài sản thế nào sau khi ly hôn? - Ảnh 4.

Liên quan đến hôn nhân, Diệp Lâm Anh khẳng định đã ly thân vì chồng ngoại tình, cả hai đang tiến hành thủ tục ly hôn

Ảnh: FBNV, sưu tầm