Victoria và David Beckham được cho là cảm thấy “có lỗi” và “thất vọng” khi con trai cả Brooklyn Beckham bị loại khỏi vai trò đại sứ của thương hiệu Superdry.

Tờ Daily Mail hôm 24/7 đưa tin, thương hiệu thời trang Superdry đã kết thúc hợp đồng trị giá 1 triệu bảng Anh (28 tỷ đồng) vào đầu tháng.

Vợ chồng Beckham thất vọng về cậu cả Brooklyn - Ảnh 2.

Brooklyn Beckham mất hợp đồng hợp tác với Superdry

Thông tin này gây bất ngờ vì Superdry chỉ mới thông báo cậu cả nhà Beckham là đại sứ thương hiệu mới của hãng vào tháng 11/2021. Công ty còn tổ chức một bữa tiệc để chào đón Brooklyn tại cửa hàng lớn nhất ở phố Oxford, London.

Thời điểm mới hợp tác, ông chủ của Superdry, Julian Dunkerton, cho biết: “Việc ký hợp đồng với Brooklyn là một minh chứng cho những gì chúng tôi đang làm với tư cách một thương hiệu. Là một doanh nghiệp, chúng tôi muốn tạo ra sự thay đổi tích cực cho các thế hệ hiện tại và tương lai - thế hệ mà Brooklyn đại diện cho”.

Tuy nhiên, lúc xác nhận kết thúc thỏa thuận, phát ngôn viên của Superdry giải thích: “chúng tôi luôn xem xét các đại sứ có mặt trong các chiến dịch của chúng tôi và quyết định làm việc với nhiều tài năng khác nhau”.

Việc Brooklyn chấm dứt hợp đồng với Superdry được cho là khiến Victoria Beckham rất buồn. Có thông tin, Victoria đã bỏ nhiều công sức để con trai cả có công việc này. “Cô ấy đã thúc đẩy rất nhiều để con trai được ký hợp đồng với Superdry. Sự hợp tác này sẽ giúp anh ấy thiết lập hồ sơ cá nhân, tạo cơ sở bắt đầu xây dựng nền móng cho tương lai”, nguồn tin nói với tạp chí Heat.

Vợ chồng Beckham thất vọng về cậu cả Brooklyn - Ảnh 3.

Victoria được cho là giúp con trai có được hợp đồng với Superdry

Đáng tiếc, đầu bếp sinh năm 1999 không biết tận dụng cơ hội. Nguồn tin tiết lộ, Brooklyn đã từ chối tham gia nhiều buổi chụp ảnh và các chiến dịch của Superdry với lý do “không phù hợp với lịch trình”. Không chỉ vậy, Brooklyn còn được cho là không mặn mà hợp tác với Superdry mà muốn làm việc cùng Gucci. Thậm chí, Brooklyn còn lên án Victoria bắt anh làm điều bản thân không thích.

“Victoria và David đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được vị trí của họ. Họ thất vọng khi thấy Brooklyn bỏ đi cơ hội này. Tất nhiên, Victoria bây giờ cảm thấy có lỗi vì đã cố gắng can thiệp từ đầu và đang có ý nhượng bộ. Nhưng thật sự làm khó cho cô ấy và David”, nguồn tin kết luận.

Đại diện gia đình Beckham chưa bình luận gì về sự việc. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với cựu thành viên Spice Girl khẳng định với Daily Mail: “Victoria không tham gia vào việc ký hợp đồng của Brooklyn nên không có sự thật nào đằng sau câu chuyện này”.

Được biết, trước khi hợp đồng hết hiệu lực, việc hợp tác giữa Superdry và Brooklyn không hề suôn sẻ. Cậu cả nhà Beckham bị dân mạng phản đối khi quảng cáo cho những huấn luyện viên ăn chay trường của hãng trong khi anh là một đầu bếp thường xuyên quay các video về thịt.

Sinh ra là con trai đầu lòng của một trong những cặp đôi đình đám nhất thế giới, Brooklyn “hưởng sái” danh tiếng của cha mẹ, luôn là tâm điểm chú ý của truyền thông. Tuy nhiên, ông xã Nicola Peltz thường xuyên bị chê cười là bất tài.

Ban đầu, Brooklyn muốn nối nghiệp cha trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nhưng không thành. Sau đó, thanh niên Gen Z học nhiếp ảnh tại Trường Thiết kế Parsons ở New York (Mỹ) nhưng nghỉ học chỉ sau một năm.

Hiện tại, Brooklyn chuyển hướng sang làm đầu bếp, có chương trình online riêng “Cookin’ With Brooklyn”, còn được trổ tài trên chương trình “Today” của Mỹ. Thế nhưng, anh bị dân mạng chê bai vì chỉ biết nấu các món cơ bản như thịt xông khói, xúc xích và bánh mì trứng. Họ cho rằng, nhiều đầu bếp tài năng xứng đáng xuất hiện trên truyền hình hơn Brooklyn.

Vợ chồng Beckham thất vọng về cậu cả Brooklyn - Ảnh 4.

Brooklyn không ít lần bị chê bất tài, "dựa hơi" cha mẹ

Theo Daily Mail