Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Visual "vi diệu" của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y?

Chỉ 1 visual thôi mà 9 người 10 ý, không biết cô nàng tân binh JYP này giống ai luôn.

JYP đang trong quá trình quảng bá cho nhóm nhạc nữ mới sẽ debut vào tháng 2/2022. Vào ngày 7/10, thành viên thứ 5 của nhóm đã được lộ diện là BAE. Cô nàng có màn ra mắt thông qua sân khấu biểu diễn ca khúc Break My Heart của Dua Lipa. 

Màn cover Break My Heart của BAE - thành viên mới nhóm nhạc nữ JYP

Visual vi diệu của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y? - Ảnh 2.
Visual vi diệu của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y? - Ảnh 3.

Visual ấn tượng của BAE trong clip ra mắt công chúng

BAE tên thật là Bae Jinsol, sinh năm 2004. Bên cạnh khả năng hát và biểu diễn tốt, nhan sắc của BAE cũng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi của netizen. Ngày 11/10, JYP tung ảnh hậu trường khoe trọn visual của cô nàng càng khiến dân tình trầm trồ bởi nét trưởng thành khác biệt so với các thành viên trước.

Đặc biệt, Với mỗi góc chụp, BAE lại được nhận xét giống với một vài nhân vật. Đúng là vi diệu quá mà!

Visual vi diệu của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y? - Ảnh 4.

Góc chính diện nhìn sang bên phải, BAE được nhận xét giống với Joy (Red Velvet) và Cúc Tịnh Y

Visual vi diệu của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y? - Ảnh 5.

Miệng thì giống Joy

Visual vi diệu của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y? - Ảnh 6.

Mắt thì lại giống Cúc Tịnh Y

Visual vi diệu của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y? - Ảnh 7.

Nhìn xuống 1 chút, BAE lại cực giống Suzy

Visual vi diệu của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y? - Ảnh 8.

Bae Suzy và Bae Jinsol trông khá giống nhau đấy!

Visual vi diệu của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y? - Ảnh 9.

Ở tấm hình này, netizen lại đồng loạt gọi tên Ryujin vì vibe khá giống nhau

Visual vi diệu của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y? - Ảnh 10.

Ryujin

Visual vi diệu của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y? - Ảnh 11.

BAE được kỳ vọng là hậu duệ của Ryujin

Visual vi diệu của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y? - Ảnh 12.

Nhan sắc của BAE trong quá khứ

Visual vi diệu của tân binh 2k4 nhà JYP: Được khen là hậu duệ Ryujin nhưng nhìn giống cả Joy, Suzy lẫn Cúc Tịnh Y? - Ảnh 13.

Bên cạnh so sánh với các nhân vật nổi tiếng, netizen cũng không ngớt lời khen ngợi nhan sắc của BAE:

- Trông vừa xinh vừa sang. Tôi quyết định pick bé trong nhóm này.

- Visual đỉnh thế trời ơi, nhìn hút mắt cực luôn, 10 điểm!

- Em này lên video nhìn hút hơn ảnh. Dáng có vẻ cao và tỉ lệ cũng đẹp.

- Uầy tôi hay bị thích với những người họ Bae, nào là Bae Joohyun, Bae Suzy và kế tiếp sẽ là Bae Jinsol mất thôi.

- Chị sẽ là bias của tôi. Tôi chờ chị lâu lắm rồi đó trời ạ!

Nguồn, ảnh: JYP - Clip: YouTube - Bình luận: K Crush

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Xã Hội2 giờ trước

Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với "Tịnh thất Bồng Lai" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái