Lời Trái Tim
Phim ảnh

Visual tuổi đôi mươi của 3 biểu tượng nhan sắc Hàn: Son Ye Jin chuẩn tình đầu, không nhận ra Song Hye Kyo thời béo ú luôn!

Những biểu tượng nhan sắc xứ Hàn trông ra sao khi họ ở độ tuổi 20?

Song Hye Kyo, Son Ye Jin và Jeon Ji Hyun đều là những mỹ nhân có nhan sắc tự nhiên, diễn xuất ấn tượng, xứng danh quốc bảo màn ảnh Hàn. Tuy vậy, không phải ai trong số họ cũng có thể định hình được phong cách cho mình từ thuở đôi mươi.

1. Son Ye Jin

Son Ye Jin thuở đôi mươi đã đẹp đúng kiểu ngọc nữ trong veo, thuần khiết, chính bởi vậy cô mới được gọi với danh xưng tình đầu quốc dân. So với thời điểm hiện tại, Son Ye Jin tuổi đôi mới có phần ngọt ngào, yểu điệu hơn, chính điều đó đã làm nên nét quyến rũ rất riêng của người đẹp. Để thấy rõ nét nhất nhan sắc tuổi đôi mươi của Son Ye Jin, khán giả có thể tìm xem lại loạt bom tấn đời đầu của chị đẹp như The Classic, A Moment to Remember và đỉnh cao nhất là Hương Mùa Hè.

Visual tuổi đôi mươi của 3 biểu tượng nhan sắc Hàn: Son Ye Jin chuẩn tình đầu, không nhận ra Song Hye Kyo thời béo ú luôn! - Ảnh 1.
Visual tuổi đôi mươi của 3 biểu tượng nhan sắc Hàn: Son Ye Jin chuẩn tình đầu, không nhận ra Song Hye Kyo thời béo ú luôn! - Ảnh 2.

2. Jeon Ji Hyun

Cũng được biết đến với danh xưng tình đầu quốc dân nhưng khác với hình tượng dịu ngọt của Son Ye Jin, mợ chảnh Jeon Ji Hyun tuổi đôi mươi lại mang tới hình ảnh mộc mạc, tươi sáng và có chút tinh nghịch. Cô ít khi nào trang điểm đậm, để tóc đen dài tự nhiên nhưng nhan sắc vẫn thuộc hàng đỉnh cao thời ấy. Một số bộ phim giúp mợ chảnh khoe trọn visual thuở đôi mươi phải kể đến như Cô Nàng Ngổ Ngáo, Daisy, White Valentine,...

Visual tuổi đôi mươi của 3 biểu tượng nhan sắc Hàn: Son Ye Jin chuẩn tình đầu, không nhận ra Song Hye Kyo thời béo ú luôn! - Ảnh 13.

3. Song Hye Kyo

Không được như Son Ye Jin và Jeon Ji Hyun, Song Hye Kyo thời mới vào nghề lại gặp vấn đề với cân nặng của mình. Tuy cô vẫn xinh đẹp nhưng lại hơi thừa cân, có thời điểm còn lên tới 70kg. Ngày đóng Trái Tim Mùa Thu, Song Hye Kyo thậm chí còn bị chê là đô con hơn cả bạn diễn. Bốn năm sau, ở Ngôi Nhà Hạnh Phúc, thời điểm Song Hye Kyo 23 tuổi, cô đã giảm cân và khiến khán giả ngỡ ngàng với nhan sắc quá xinh đẹp của mình. Tuổi đôi mươi bị chê béo, bù lại khi càng có tuổi, Song Hye Kyo càng trở nên xinh đẹp. Thời điểm hiện tại, so với Son Ye Jin và Jeon Ji Hyun, Song Hye Kyo nhìn còn có phần trẻ trung hơn.

Visual tuổi đôi mươi của 3 biểu tượng nhan sắc Hàn: Son Ye Jin chuẩn tình đầu, không nhận ra Song Hye Kyo thời béo ú luôn! - Ảnh 14.
Visual tuổi đôi mươi của 3 biểu tượng nhan sắc Hàn: Son Ye Jin chuẩn tình đầu, không nhận ra Song Hye Kyo thời béo ú luôn! - Ảnh 15.
Visual tuổi đôi mươi của 3 biểu tượng nhan sắc Hàn: Son Ye Jin chuẩn tình đầu, không nhận ra Song Hye Kyo thời béo ú luôn! - Ảnh 16.

Chỉ cần giảm cân đôi chút là Song Hye Kyo lại xinh xuất sắc

Visual tuổi đôi mươi của 3 biểu tượng nhan sắc Hàn: Son Ye Jin chuẩn tình đầu, không nhận ra Song Hye Kyo thời béo ú luôn! - Ảnh 17.

Nguồn: Tổng hợp