Lời Trái Tim
Sao

Việt Hương: "Các em quen rồi nên không coi tôi ra gì nữa, đánh thật luôn"

"Tôi là diễn viên sân khấu, được học ra để làm những thứ như vậy nên không có quyền từ chối yêu cầu từ nhà sản xuất. Dù thế nào tôi cũng phải làm, cho khán giả vui, cười" - Việt Hương nói.

Mới đây, chương trình Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi đã lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Việt Hương, Nam Em, Thuận Nguyễn, Hữu Tín, Hoàng Phi và Tuấn Dũng.

Đây là chương trình thử thách khả năng diễn xuất của các nghệ sĩ thông qua những tiểu phẩm được gợi ý. Suốt các vòng thi, dàn nghệ sĩ khách mời phải đối diện hàng loạt tình huống khó nhằn được đưa ra để thể hiện khả năng diễn xuất của họ.

Việt Hương: Các em quen rồi nên không coi tôi ra gì nữa, đánh thật luôn - Ảnh 2.

Tại chương trình tuần này, nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ đôi điều về các đàn em của cô:

"Các bạn diễn của tôi trong chương trình này diễn rất tốt, làm sao tôi dám chê các em ấy được, phải khen thôi. Các em đều là dân sân khấu, có học hành đàng hoàng nên đâu ngại gì tôi.

Trong thời gian đầu, các em diễn hơi khớp, chưa thực sự ăn nhập với tôi lắm vì chúng còn ngại tôi là đàn chị, đánh cũng không dám đánh mạnh. Vì lúc diễn phải ứng biến trực tiếp tại sân khấu nên các em nương tay cho tôi.

Nhưng càng về sau, các em quen rồi nên không coi tôi ra gì nữa, đánh thật luôn. Vì vậy nên tôi phải học thêm nhiều về võ thuật để ứng biến lại với chúng".

Tiếp đó, Việt Hương chia sẻ thêm quan điểm nghề nghiệp khi tham gia gameshow, đứng trên sân khấu. Cô nói:

"Hầu như ai thách thức gì tôi cũng làm được hết, tôi tuy có tuổi nhưng chẳng ngại gì cả. Chỉ có thách thức tôi chơi bóng rổ là làm không được thôi vì chiều cao tôi không đủ để nhảy lên cái rổ, còn lại tôi không ngán.

Việt Hương: Các em quen rồi nên không coi tôi ra gì nữa, đánh thật luôn - Ảnh 3.

Tất nhiên chương trình này chưa ác đến mức độ bắt tôi phải chơi bóng rổ, nhưng đa số các yêu cầu đưa ra, dù khó nhằn thế nào tôi cũng phải thực hiện.

Sở dĩ như vậy vì tham gia gameshow, nghệ sĩ như tôi luôn phải thể hiện một cách chân thật nhất, dù là diễn xuất hay không.

Tôi là diễn viên, giống như một người thợ trong các vai diễn nên vai gì cũng phải diễn được, cái gì cũng phải làm được trước ống kính, trước khán giả.

Trong truyền hình thực tế, cái khán giả muốn ở nghệ sĩ là khả năng ứng biến trước mọi tình huống nên với các thử thách, tôi phải ứng phó, thay đổi linh hoạt, sao cho phù hợp, từ tâm lý, vai diễn tới con người, không được phép từ chối.

Việt Hương: Các em quen rồi nên không coi tôi ra gì nữa, đánh thật luôn - Ảnh 4.

Tôi là diễn viên sân khấu, được học ra để làm những thứ như vậy nên không có quyền từ chối yêu cầu từ nhà sản xuất. Dù thế nào tôi cũng phải làm, cho khán giả vui, cười.

Chẳng hạn, nếu người ta bắt tôi ném bóng rổ mà tôi không đủ chiều cao thì sẽ ứng biến bằng cách khác như lăn lộn, bò toài, leo kiểu gì để thả được bóng vào rổ thì thôi. Kiểu gì tôi cũng phải làm được, không gì làm khó được tôi hết.

Thế nhưng, các nghệ sĩ khác cũng không vừa, luôn kiếm những tình huống, thử thách cực kỳ khó nhằn cho tôi, ghê gớm lắm".

Ảnh: Sưu tầm

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Xã Hội2 giờ trước

Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với "Tịnh thất Bồng Lai" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái