Lời Trái Tim
Thể Thao

VFF ra "phán quyết" cuối cùng về V.League 2021: HAGL không vô địch

Ngày 23/9, VFF đã ra Nghị quyết số 257/NQ-BCHLDBĐVN về việc dừng và không tiếp tục tổ chức các giải Bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia năm 2021.

Cụ thể, trong công văn của VFF có kết luận về các điều kiện để kết thúc mùa giải 2021 gồm Không công nhận danh hiệu tập thể và cá nhân theo Điều lệ tại các giải Bóng đá Vô địch quốc gia 2021, giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia 2021 và giải Bóng đá Cúp quốc gia 2021; Không áp dụng suất lên - xuống hạng tại các giải Bóng đá Vô địch quốc gia 2021 và giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia 2021.

Bên cạnh đó, VFF yêu cầu căn cứ kết quả chuyên môn của các Câu lạc bộ đến hết vòng 12 giải Bóng đá Vô địch quốc gia 2021 làm cơ sở để báo cáo Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) trong việc xác định đại diện Việt Nam tham dự các giải đấu cấp Câu lạc bộ AFC năm 2022 dựa trên tiêu chuẩn cấp phép hiện hành của AFC.

VFF ra phán quyết cuối cùng về V.League 2021: HAGL không vô địch - Ảnh 1.

V.League 2021 khép lại, HAGL và Viettel FC nhiều khả năng sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự các giải châu lục mùa tới (Ảnh: Sơn Tùng)

Theo quyết định này, rất khó để Hà Nội FC có thể giành được suất dự cúp châu Á mùa tới. Trong khi HAGL và Viettel FC gần như đã chắc suất.

Sau 12 V.League 2021, HAGL đang dẫn đầu bảng với 29 điểm, Viettel FC xếp thứ 2 với 26 điểm.

Việc mùa giải 2021 sẽ khép lại đã được các bên thống nhất từ lâu, tuy nhiên, đến bây giờ VFF mới có công văn chính thức, kết thúc những tranh cãi xung quanh việc có đội vô địch hay lên - xuống hạng hay không.

VFF ra phán quyết cuối cùng về V.League 2021: HAGL không vô địch - Ảnh 2.

Công văn của VFF về mùa giải 2021

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái

Xã Hội4 giờ trước

Trong buổi trò chuyện cùng bà Nguyễn Phương Hằng ngày 24/10, ba mẹ của Diễm My - những người từng mâu thuẫn với "Tịnh thất Bồng Lai" khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài - đã góp mặt và chia sẻ nhiều thông tin về con gái

Cha mẹ Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - xuất hiện trên sóng livestream, khẩn khoản nhờ bà Phương Hằng tìm giúp con gái