Rời PSG tới Inter Miami, Lionel Messi vừa có thông điệp hẳn không làm CĐV của PSG hài lòng. Anh vừa chúc mừng Marco Verratti vì tiền vệ này rời Paris.
Verratti được giải thoát khỏi PSG, Messi đăng thông điệp chúc mừng - Ảnh 1.

Bức ảnh Messi dùng để chúc mừng Verratti được giải thoát khỏi PSG

Messi đăng một lời chúc Verratti trên trang cá nhân, đi kèm là hình ảnh hai người. Nhưng anh không chọn bức ảnh cả hai cùng trong màu áo PSG mà là thời điểm họ gặp nhau ở trận đấu giữa Argentina và Italia.

2 năm gắn bó với nhau, ra sân rất nhiều trận cho PSG nhưng Messi không hề nhắc đến CLB cũ. Thay vào đó anh chọn một bức ảnh trong màu áo ĐTQG. Thông điệp trên cho thấy Messi không hề muốn dính dáng đến PSG, nơi mà Neymar đã nhận xét rằng Messi “phải sống như địa ngục”.

Anh cũng lập tức bỏ theo dõi PSG trên Instagram , trong khi vẫn theo dõi Chelsea, Barcelona hay nhiều CLB thể thao khác. Messi không đưa ra những tuyên bố “xát muối” như Neymar , nhưng qua sự tinh tế của anh, có thể hiểu rằng cầu thủ 36 tuổi này muốn quên đi 2 năm ở CLB thành Paris.

Verratti được giải thoát khỏi PSG, Messi đăng thông điệp chúc mừng - Ảnh 2.

Verratti vừa ra mắt Al Arabi, chấm dứt 11 năm gắn bó với PSG

Với Marco Verratti, anh đã không thể đến Saudi Arabia do nhiều biến cố trong quá trình chuyển nhượng. Đầu tiên là những thông tin từ người tự xưng là đại diện của anh. Nhân vật này đứng ra thương lượng với Al Hilal, đến khi chuẩn bị ký đến nơi thì phía đội bóng mới của Neymar mới phát hiện ra phi vụ là giả nên vội vàng hủy bỏ.

Vì vậy, khi giải VĐQG Saudi Arabia chốt sổ chuyển nhượng vào ngày 8/9, Al Hilal đã không thể nối lại thương vụ. Và Verratti cũng phải chọn cho mình bến đỗ khác. Anh ký với Al Arabi tại giải VĐQG Qatar, chấm dứt 11 năm nhiều thăng trầm tại PSG.

Như vậy, Verratti là cầu thủ trên 30 tuổi thứ 6 chia tay PSG, sau Sergio Ramos, Juan Bernat, Neymar, Messi, Mauro Icardi và Georginio Wijnaldum.