Đều là những chị đại trong làng nhạc Việt nhưng Thu Phương lại không được xuất hiện cùng lúc với Diva Hồng Nhung, Diva Mỹ Linh và ca sĩ Lệ Quyên trong tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Sau bao ngày chờ đợi, tối 28/10, Chị Đẹp Đạp Gió bản Việt cuối cùng đã chính thức lên sóng. "Chiếm spotlight" trong tập 1 là màn xuất hiện của cả 3 "chị đại" Diva Hồng Nhung - Diva Mỹ Linh và ca sĩ Lệ Quyên khiến các chị đẹp còn lại phải hú hét phấn khích. 3 giọng ca kỳ cựu được ekip sắp xếp trở thành "trùm cuối", là nhân tố gây bất ngờ cho dàn nghệ sĩ còn lại.

Màn lộ diện của 3 "chị đại" Diva Hồng Nhung - Diva Mỹ Linh - ca sĩ Lệ Quyên

Thu Phương - giọng ca kỳ cựu vào nghề được 37 năm đã ngồi trong phòng chờ từ sớm, thậm chí là một trong những "chị đẹp" được ekip đưa vào đầu tiên. Thấy Diva Hồng Nhung và 2 đàn em cùng lúc bước vào, Thu Phương lộ rõ biểu cảm đơ người, đứng hình mất vài giây.

Biểu cảm đáng chú ý của Thu Phương khi thấy 3 "trùm cuối" bước vào cùng lúc

Diva Mỹ Linh vội đến chào ca sĩ Thu Phương khi thấy đàn chị đã ngồi sẵn trong phòng chờ. Giọng ca Hương Ngọc Lan nói lý do đàn chị không được xuất hiện cùng nhóm "chị đại": "Chị không được đứng cạnh bọn em vì chị cao quá". Đáp lại, giọng ca Chưa Bao Giờ dang tay ôm, chỉ nhận xét về trang phục của Diva Mỹ Linh: "Sao cool ngầu vậy?".

Vẻ đơ người của Thu Phương khi nhìn bộ ba Mỹ Linh - Hồng Nhung - Lệ Quyên bước vào Đạp gió - Ảnh 4.

Diva Mỹ Linh cho rằng Thu Phương cao quá nên không xuất hiện cùng trong nhóm "chị đại"

Vẻ đơ người của Thu Phương khi nhìn bộ ba Mỹ Linh - Hồng Nhung - Lệ Quyên bước vào Đạp gió - Ảnh 5.

Gặp lại Thu Phương, Diva Hồng Nhung vui mừng: "Chị và em... Tấm và Cám"

Vẻ đơ người của Thu Phương khi nhìn bộ ba Mỹ Linh - Hồng Nhung - Lệ Quyên bước vào Đạp gió - Ảnh 6.

Sau đó, đến lượt Lệ Quyên đến chào hỏi Thu Phương. Nữ ca sĩ ôm chặt đàn chị: "Vui quá chị ơi, siêu vui", Thu Phương cũng chung cảm xúc: "Phải vui chứ, đúng rồi"