Lời Trái Tim
Thời trang

Vật thể thò ra ở ngực Katy Perry gần 10 năm trước vẫn còn là bí ẩn mà không ai giải thích được

Nó là gì? Tại sao nó lại ở đó? Làm thế nào mà Katy Perry không phát hiện ra nếu nó vô tình bị rơi vào ngực cô? Quá nhiều câu hỏi!

Chuyện kể rằng gần 1 thập kỷ trước, nữ ca sĩ Katy Perry - khi ấy vẫn còn giữ mối thâm thù với Taylor Swift, đã cùng hội bạn bè nổi tiếng tới sự kiện trên con xe Mercedes Benz trị giá 200.000 USD (hơn 4,5 tỷ VNĐ) của Justin Bieber.

Xuất hiện với vẻ ngoài "xôi thịt", Katy Perry trông thật nóng bỏng trong chiếc đầm lệch vai chấm bi của Vivenne Westwood, hoàn thiện vẻ ngoài với đôi giày nhung ánh tím của Dolce & Gabanna. Nguyên mẫu chiếc đầm có khăn cách điệu đi kèm nhưng nữ ca sĩ đã tháo rời

Mẫu váy cô mặc có giá gần 60 triệu VNĐ, hiện đã ngừng bán ở mọi hệ thống bán lẻ của Vivenne Westwood

Có lẽ chuyện đã không có gì để nói, đêm hôm đó đã trôi qua như bao đêm tiệc tùng khác nếu không có sự xuất hiện một vật thể lạ nơi ngực váy ngôi sao.

GIữa phần gọng cúp ngực của chiếc váy là một vật trồi lên trông rất kỳ lạ. Thoạt đầu người ta nghĩ đó là một bông hoa

Nhưng zoom lên mà xem, trông vật thể này rất giống... giấy vệ sinh. Tại sao mẩu giấy đó lại xuất hiện ở ngực Katy Perry? Liệu đó có phải là mẹo làm đẹp hay chiêu "hack" ngực của cô không? Cho tới giờ vẫn không ai giải thích được bí ẩn này

Trên Reddit và Twitter thời ấy, đã xuất hiện không ít cuộc "buôn dưa lê" để tìm ra nguồn gốc của vật thể kỳ dị kia. Có người cho rằng đó có thể là chiêu đôn đẩy vòng một, kẻ lại nói Katy Perry muốn tránh "lộ hàng". Thậm chí nhiều netizen đưa ra giả thuyết đây là mẩu giấy mà nữ ca sĩ không biết vứt vào đâu nên... nhét tạm vào ngực. Tất nhiên vì chính chủ không giải thích một lời nên sự vụ cứ mãi là bí ẩn rồi dần chìm vào quên lãng thôi!

Nhiều người nói vật thể kia có thể là giấy vệ sinh nhưng ai mà biết được, bởi đã kẻ nào có diễm phúc "mục sở thị" đâu!

Biết đâu nó là một phần của bộ váy thì sao?

Ảnh: Sưu tầm