Lời Trái Tim
Thể Thao

Văn Hậu nỗ lực giảm cân trước khi sang Hàn Quốc phẫu thuật

Đoàn Văn Hậu đang tập luyện để giảm cân trước khi đi Hàn Quốc phẫu thuật vào đầu tháng 11.

Hiện tại, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang duy trì tập luyện cùng CLB Hà Nội. Theo thông tin từ ông Kim Kwang-jae trưởng bộ phận y tế cho biết:

"Lúc này mục tiêu tập luyện của Văn Hậu sẽ là giảm trọng lượng cơ thể, giảm mỡ cơ thể và tăng lượng cơ. Các bài tập sẽ được chú trọng vào phần cơ bụng và phần xương sống để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật trong thời gian sắp tới".

Dự kiến, Văn Hậu sẽ lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương vào đầu tháng 11. VFF cùng CLB Hà Nội sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi của hậu vệ sinh năm 1999 này.

Văn Hậu đang giảm cân chờ ngày phẫu thuật (Ảnh: CLB Hà Nội)

Đoàn Văn Hậu bắt đầu gặp chấn thương từ tháng 9/2020 sau khi trở về từ Hà Lan, anh cũng đã từng phải lên bàn mổ tháng 12/2020. Đến tháng 3/2021, VFF đã tổ chức hội chẩn về chấn thương của Văn Hậu. Anh được đánh giá đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương, không ghi nhận thêm chấn thương mới.

Cũng vì vậy, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã sử dụng Văn Hậu trong các trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ở UAE hồi tháng 5. Sau giải đấu, Văn Hậu lại tái phát chấn thương.

Tháng 8 vừa qua, Văn Hậu được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup nhưng ngày 24/8 ông Park đã cho anh về CLB để tiếp tục điều trị chấn thương và duy trì thể lực để chờ ngày sang Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật.

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình

Xã Hội10 giờ trước

Theo lời dụ dỗ của cò nội tạng, việc hiến thận không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ, vết mổ chỉ nhỏ như sợ chỉ... Ngay khi đồng ý hiến thận, các đối tượng liên tục nã điện thoại thúc giục người bán thận nhanh chóng chuẩn bị giấy tờ để bay vào Huế khám sức khoẻ

Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình