Các tuyển thủ Việt Nam hạnh phúc bên những người thân yêu ngày tạm nghỉ.

Văn Đức lấy xẻng nấu ăn để xúc tiền mua vui cho vợ  

Tiền vệ Phan Văn Đức mới đây chia sẻ lên mạng xã hội video vui khi anh chơi game ở nhà cùng vợ. Nhật Linh đem tiền trải trên sàn nhà. Văn Đức lấy khẩu trang bịt mắt và cầm chiếc xẻng inox chuyên dùng xào nấu đồ ăn để xúc những tờ tiền và bỏ vào chiếc rổ. 

Số tiền trên mặt đất gồm nhiều tờ với mệnh giá 500 nghìn, 200 nghìn, và cả đô la Mỹ. Dù cố gắng nhưng Văn Đức chỉ xúc được một hai tờ rồi nhanh chóng bỏ vào túi quần. Anh chàng nói: "Dù sao cũng là của vợ cả thôi". Trong số các tuyển thủ Việt Nam, ít thấy ai lấy tiền ra làm đồ chơi mua vui cho vợ giống như cách làm của Văn Đức. Anh chàng đang tận hưởng quãng nghĩ giữa các giải đấu để ở bên gia đình ít ngày trước khi quay lại đội tuyển tiếp tục công việc.

Văn Đức xúc tiền cho vợ 

Trong khi đó, trung vệ Đình Trọng cực vui khi lên đường đi du lịch cùng gia đình và bạn gái Trang Heo vào sáng sớm 8/1. Cặp đôi selfie cùng nhau khi trên máy bay. Cả hai đều đeo khẩu trang nhưng mắt cười cho thấy niềm vui ngày mới của Trọng "Ỉn". Anh để mái tóc xoăn rủ xuống trán và vẫn điển trai như mọi ngày. 

Dân mạng đùa rằng chắc xem ảnh xong Duy Mạnh sẽ lại nhắn tin nhắc Đình Trọng sớm ngày cưới Trang Heo về nhà thôi. Người anh Duy Mạnh cực kì nhiệt tình trong khoản "gịuc" người em đi lấy vợ, nhiều lần bình luận công khai dưới bài của Đình Trọng nhắc đến Trang Heo khiến fan cười bò.

Văn Đức xúc tiền đưa cho vợ, Đình Trọng hẹn hò cùng bạn gái ngày nghỉ - Ảnh 3.

Đình Trọng hẹn hò cùng bạn gái (Ảnh: FBNV)

Văn Đức xúc tiền đưa cho vợ, Đình Trọng hẹn hò cùng bạn gái ngày nghỉ - Ảnh 4.

Cặp đôi đi du lịch cùng gia đình (Ảnh: IGNV)

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn mới đây lại khoe ảnh diện đồ thời thượng tạo dáng cùng em gái Nguyễn Nụ. Hai anh em nhí nhố gọi nhau là "fan cuồng" đột nhập nhà đòi chụp ảnh. Ngày 13/1, tuyển Việt Nam hội quân trở lại chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT Australia và ĐT Trung Quốc.

Ảnh: FBNV

https://sport5.vn/van-duc-xuc-tien-dua-cho-vo-dinh-trong-hen-ho-cung-ban-gai-ngay-nghi-20220108075513399.htm