Đây chắc chắn là tình tiết bất ngờ nhất ở tập 16 phim Vân Chi Vũ.

Thời điểm hiện tại, bộ phim Vân Chi Vũ vẫn đang thu hút được nhiều sự chú ý từ các khán giả. Như đã biết, ải thứ hai trong thử thách Tam Vực mà nam chính Cung Tử Vũ (Trương Lăng Hách) phải vượt qua, đó là tìm ra giải dược của Thực Tâm Chi Nguyệt, hay còn gọi là Ruồi Bán Nguyệt.

Đây cũng chính là thứ thuốc mà Vô Phong dùng để khống chế sát thủ của mình. Cả Vân Vi Sam (Ngu Thư Hân) lẫn Thượng Quan Thiển (Lư Dục Hiểu) đều phải sử dụng trước khi trà trộn vào Cung Môn làm nhiệm vụ. Sau đó, cứ cách nửa tháng họ phải truyền tin ra ngoài để đổi giải dược tạm thời, nếu không độc sẽ chết khi độc dẫn vào tim.

Vân Chi Vũ có một cú lừa cực đại khiến khán giả choáng váng - Ảnh 1.

Vân Vi Sam và Cung Tử Vũ tưởng như bị trúng độc...

Tuy nhiên, Cung Tử Vũ đã khám phá ra sự thật về Thực Tâm Chi Nguyệt. Thì ra, đây vốn dĩ không phải độc mà là một loại thuốc bổ cực mạnh và quý hiếm. Trong thành phần của thuốc có 3 loại dược liệu kịch độc nhưng cũng có sẵn 1 loại dược liệu thải độc.

Ban đầu, người uống sẽ có những biểu hiện y hệt bị trúng độc. Thế nhưng, chỉ cần cố gắng kiên trì vượt qua, mọi triệu chứng sẽ tan biến hết. Chẳng những thế, loại thuốc này giúp tăng cường tuổi thọ, tinh tiến võ công. Dẫu vậy, người dùng nó mỗi tháng sẽ phải trải qua một khoảng thời gian 2 canh giờ tiêu tán nội lực.

Vân Chi Vũ có một cú lừa cực đại khiến khán giả choáng váng - Ảnh 2.

... tuy nhiên thực tế, họ lại uống một toa thuốc quý

Bộ phim Vân Chi Vũ hiện đang được chiếu trên iQIYI.