Thay lời tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, chương trình ưu đãi tới 40% của PNJ đã và đang thu hút rất nhiều những tín đồ "yêu" trang sức tới trải nghiệm.

Với mong muốn tiếp tục gửi đến lời yêu thương và sự yêu chiều cho phong cách của riêng bạn, PNJ không chỉ ra mắt nhiều sáng tạo trong thiết kế, bộ sưu tập tinh tế, đẳng cấp; mà còn mang đến vô vàn ưu đãi đặc biệt trong tháng 7 này.

“Ưu đãi vàng” sẽ khiến bạn ghé ngay PNJ - Ảnh 1.

PNJ gửi trọn yêu thương tới khách hàng trong ưu đãi 40%

Theo đó, từ 26/07 đến 07/08/2022, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm và chiêm ngưỡng những mẫu trang sức ấn tượng với mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ba chương trình: Tưng bừng ưu đãi đến 40%, Mua vàng - Tặng trang sức vàng đến 5 triệu và Ngày vàng, ưu đãi ngập tràn (Vip day) diễn ra song song tại tất cả các cửa hàng và trang mua sắm online của PNJ.

“Ưu đãi vàng” sẽ khiến bạn ghé ngay PNJ - Ảnh 2.

Check-in nhận quà khủng tại PNJ

Đón tháng 8 ngập tràn ưu đãi, thương hiệu dành cho quý khách những dòng trang sức tên tuổi nhất như: Trang sức CZ, ECZ, Trang sức Đá màu, Trang sức Ngọc trai, kim cương; dây chuyền ,trang sức Ý... Khỏi cần lo nghĩ về chi phí, bạn cứ thoải mái tận hưởng và ngắm nhìn mình trong gương với những bộ sưu tập đắt giá của nhà PNJ. Hơn nữa khi ra về, khách hàng còn được nhận ngay quà tặng trang sức khi thanh toán hoá đơn chỉ từ 5 triệu đồng.

“Ưu đãi vàng” sẽ khiến bạn ghé ngay PNJ - Ảnh 3.

Nhận quà tặng trang sức khi mua hóa đơn từ 5 triệu đồng

Hòa chung không khí tưng bừng ưu đãi trong những ngày đầu tiên, hàng trăm khách hàng đã hào hứng chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ tại PNJ. Nhiều bạn vui mừng check-in nhận quà tặng trị giá 1 triệu đồng tại cửa hàng (chỉ với hóa đơn từ 3 triệu đồng). Bên cạnh đó, rất nhiều khách mới tới trải nghiệm và mong chờ sẽ chọn được bộ trang sức ưng ý nhất. Ngoài chương trình "chào bạn mới"cùng quà tặng 300 ngàn đồng, khách mới còn được tận hưởng thêm những mức giảm sâu 20% cùng đặc quyền khách VIP . Có thể nói, đây chính là dịp mua sắm trang sức cao cấp thu hút và đáng trải nghiệm nhất ở PNJ trong năm nay. Những món quà tri ân được trao đi đúng thời điểm để nhận lại những nụ cười hạnh phúc và hài lòng từ khách hàng.

“Ưu đãi vàng” sẽ khiến bạn ghé ngay PNJ - Ảnh 4.

Trải nghiệm mua sắm hài lòng của khách tại PNJ

Trong vòng 13 ngày ưu đãi tại PNJ, quý khách còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm tới từ STYLEbyPNJ, Disney|PNJ và PNJSilver với mức chi phí cực yêu. Hơn nữa để thỏa lòng mong chờ từ khách quý, thương hiệu vẫn áp dụng các ưu đãi đặc quyền riêng trong tháng để bạn thoải mái mua sắm trong tất cả các hệ thống cửa hàng.

“Ưu đãi vàng” sẽ khiến bạn ghé ngay PNJ - Ảnh 5.

Chiêm ngưỡng những mẫu trang sức ấn tượng

Đặc biệt, những khách hàng VIP chắc chắc không thể bỏ qua món quà đặc quyền trong 4 ngày "Ngày vàng ưu đãi ngập tràn" từ 28/7 đến 31/7/2022. Cơ hội rinh về những dòng trang sức sang trọng, tinh tế nhất với ưu đãi 20% dành cho những ai mê đắm sản phẩm của PNJ. Cứ tận hưởng và chìm đắm trong vô vàn món trang sức tinh tế. Tỏa sáng rạng ngời sau khi bước ra từ thiên đường ưu đãi của PNJ nhé.

Ưu đãi nóng hơn cả thời tiết tháng 7 chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng. Nếu bạn cũng muốn sở hữu những bộ trang sức nổi bật của PNJ thì đừng bỏ lỡ cơ hội "vàng" này nhé.