Lời Trái Tim
Thể Thao

Tuyển Việt Nam gặp lại trọng tài quen mặt trong trận với tuyển Oman

AFC đã công bố trọng tài bắt chính trận đội tuyển Oman với đội tuyển Việt Nam ngày 12/10.

Đội tuyển Việt Nam sẽ gác lại nỗi buồn sau thất bại tiếc nuối 2-3 trước tuyển Trung Quốc để bước vào trận đấu với tuyển Oman ngày 12/10 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Theo đó, ở trận đấu này trọng tài chính điều khiển trận đấu là ông Makhadmeh Adham Mohammad Tumah. Trọng tài người Jordan này rất quen thuộc với bóng đá Việt Nam. Ông từng bắt chính trong chiến thắng 4-1 của đội tuyển Việt Nam trước Đài Loan (Trung Quốc) ở vòng loại World Cup 2018 và thắng lợi 6-0 của U23 Việt Nam trước U23 Brunei ở vòng loại giải U23 châu Á 2020.

Tuyển Việt Nam gặp lại trọng tài quen mặt trong trận với tuyển Oman - Ảnh 2.

Trọng tài chính Makhadmeh Adham Mohammad Tumah (Ảnh: AFC)

Mới đây nhất, ông Makhadmeh Adham Mohammad Tumah cũng là người phụ trách tổ VAR trong trận tuyển Việt Nam thua 1-3 Saudi Arabia ở lượt trận đầu tiên. Ở trận này, sau khi tham khảo VAR, ông đã có tác động cho đội chủ nhà hưởng phạt đền và Duy Mạnh phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân.

Tuyển Việt Nam gặp lại trọng tài quen mặt trong trận với tuyển Oman - Ảnh 3.

Tình huống Duy Mạnh phải rời sân ở trận gặp Saudi Arabia

Cùng với đó, trọng tài người Iraq, ông Ali Sabah Adday Al Qaisi sẽ phụ trách tổ VAR. Đây là trọng tài đã từng điều khiển trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 giữa UAE và Việt Nam hồi tháng 6 vừa qua.

Tuyển Việt Nam gặp lại trọng tài quen mặt trong trận với tuyển Oman - Ảnh 4.

Trọng tài đã có nhiều tình huống gây tranh cãi ở trận với UAE (Ảnh: Hiếu Lương)

Trận đấu giữa đội tuyển Oman và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 theo giờ địa phương (tức 23h00 theo giờ Việt Nam) ngày 12/10 trên sân Muscat.