Cô dâu đã thấy gì mà "rụng rời tay chân" thế kia?

Không phải đám cưới nào cũng là niềm vui, đôi khi ngược lại trở thành cơn ác mộng khiến cô dâu chú rể ám ảnh mãi mãi. Một sự việc đau lòng đã xảy ra với nàng dâu xinh đẹp này trong ngày cưới, thế nhưng không thể nói được là đáng trách hay đáng thương.

Cụ thể trên TikTok đang rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới trong một bộ phim Trung tên Kẻ Thoát Thân. Lúc này, cô dâu Lâm Lệ Na (Thái Văn Tịnh) đang chờ đợi chú rể đến rước nhưng chờ mãi chẳng thấy đâu. Lễ cưới có sự tham gia của phù rể là nam chính Kiều Lễ Kiệt (Trần Khôn), thế nhưng một sự việc đã xảy ra khiến mọi người, bao gồm cả cô dâu, vô cùng bàng hoàng và đau đớn.

Điều gì khiến cô dâu bàng hoàng như vậy?

Khi nghe tiếng pháo rình rang, cô dâu tưởng chú rể đã đến. Nào ngờ đâu khi chạy ra, đón chào nhà gái là một... đoàn đưa tang. Đấy không phải đám tang của chú rể, mà là tang cha của phù rể Lễ Kiệt.

Tưởng chú rể đến, cô dâu hớn hở chạy ra thì thấy sự việc kinh hoàng: Cảnh phim này chứa bài học lễ nghĩa thấm thía khiến fan Việt rùng mình - Ảnh 2.

Đám tang đi ngang đám cưới

Lễ Kiệt trước đó vì đã nhận làm phù rể nên đành phải cắn răng tham gia lễ cưới, hứa sẽ về đúng giờ đưa tang cha. Nào ngờ đâu tại lễ cưới đã xảy ra sự cố, chú rể biến mất không tới nên khiến mọi người chờ đợi tốn thời gian. Thế là chuyện gì đến cũng đã đến. Đoàn đưa tang khởi hành đúng giờ đã định, trên đường phải đi ngang nhà của Lâm gia. Cô dâu Lệ Na tưởng chồng đã đến nên chạy ra xem thì thấy cảnh đưa tang của Kiều gia. Cả con đường bàng hoàng chết trân.

Tưởng chú rể đến, cô dâu hớn hở chạy ra thì thấy sự việc kinh hoàng: Cảnh phim này chứa bài học lễ nghĩa thấm thía khiến fan Việt rùng mình - Ảnh 3.

Lễ Kiệt bị mẹ tát 1 cái trời giáng vì không trở về lo tang cho cha, thế nhưng để tình hình không xấu đi, Trí Tài đã đại diện thông báo đến mọi người. Anh xin lỗi Lệ Na vì đã làm phiền đám cưới của cô, song vì là đám tang của lão gia nên anh không thể làm khác. Anh cũng mong mọi người thông cảm, vì tình nghĩa mà để lão gia được an tĩnh đi về nơi chín suối. Lúc này mọi người mới bình tĩnh, Lễ Kiệt tham gia khiêng quan tài và theo đoàn đưa tang rời đi.

Kiều phu nhân tát con mình vì mải lo đám cưới

Tưởng chú rể đến, cô dâu hớn hở chạy ra thì thấy sự việc kinh hoàng: Cảnh phim này chứa bài học lễ nghĩa thấm thía khiến fan Việt rùng mình - Ảnh 5.

Trí Tài đứng lên giải vây

Khung cảnh hai đứa con song sinh đưa tang cha khiến ai nấy xúc động

Cảnh phim này khiến netizen Việt vô cùng đau lòng nhưng học được nhiều thứ. Chuyện đám cưới - đám tang đụng nhau chẳng ai mong muốn, song nhân vật Trí Tài đã có cách xử lý thấu tình đạt lý. Anh biết gia đình mình vô tình khiến lễ cưới mất vui, nhưng người đã khuất cũng cần được tôn trọng. Nhiều khán giả còn thương cảm cho cô Lệ Na khi chú rể không đến, lại còn gặp đám tang đi ngang nhà. "Giận hờn cũng được, chia tay cũng được, chỉ xin đừng âm dương cách biệt...", một netizen ngậm ngùi bày tỏ.

Netizen Việt bình luận:

- Giận hờn cũng được, chia tay cũng được, chỉ xin đừng âm dương cách biệt...

- Ai làm cho khói lên trời, cho mưa xuống đất cho người biệt ly...

- Mạnh mẽ lên cô gái nhé!

- Chàng trai kia xử lý khá khéo, cảnh tang tóc không ai muốn nhưng cũng tôn trọng vì người ta đang đám cưới.

- Thương nhất cô dâu thôi, chẳng ai muốn lễ cưới của mình đượm buồn như vậy...

Tổng hợp từ TikTok

Tưởng chú rể đến, cô dâu hớn hở chạy ra thì thấy sự việc kinh hoàng: Cảnh phim này chứa bài học lễ nghĩa thấm thía khiến fan Việt rùng mình - Ảnh 8.

Cô dâu là nhân vật đau lòng không kém gì gia quyến của người đã khuất

Kẻ Thoát Thân là dự án truyền hình ra mắt năm 2018, lấy đề tài dân quốc. Phim xoay quanh những người trẻ, bao gồm anh em sinh đôi Kiều gia cùng cô gái mạnh mẽ tên Lệ Văn (Vạn Thiến), đứng lên dẹp loạn, mang lại thái bình cho xã hội và tìm lấy giá trị của riêng mình. Phim thành công lớn nhờ những góc quay đẹp, chỉn chu cùng dàn cast bảo chứng diễn xuất. Đây cũng là bộ phim hiếm hoi mà Trần Khôn thủ 2 vai với tính cách khác biệt, giúp anh chứng tỏ được năng lực của mình với khán giả chứ không chỉ là "bạn thân của Châu Tấn".

Tưởng chú rể đến, cô dâu hớn hở chạy ra thì thấy sự việc kinh hoàng: Cảnh phim này chứa bài học lễ nghĩa thấm thía khiến fan Việt rùng mình - Ảnh 9.
Tưởng chú rể đến, cô dâu hớn hở chạy ra thì thấy sự việc kinh hoàng: Cảnh phim này chứa bài học lễ nghĩa thấm thía khiến fan Việt rùng mình - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp