Mbappe đã có chia sẻ đáng chú ý về hai siêu sao Ronaldo và Messi.

Kylian Mbappe từ lâu đã thần tượng siêu sao Cristiano Ronaldo. Trong một buổi phỏng vấn vào năm 2016, ông Wilfried - cha của Mbappe - thừa nhận cậu con trai đánh giá Ronaldo giỏi hơn Messi và sẵn sàng "tranh luận hàng giờ để bảo vệ quan điểm của mình".

Tuy nhiên trong đoạn clip vừa được đăng tải, tiền đạo người Pháp có vẻ đã thay đổi suy nghĩ về Messi.

Từng đánh giá Ronaldo hay hơn Messi, Mbappe đã thay đổi suy nghĩ sau khi đã trưởng thành - Ảnh 1.

Mbappe thừa nhận đã thay đổi suy nghĩ về tài năng của Messi sau khi trưởng thành

"Tôi yêu mến Ronaldo. Tôi là một fan lớn của anh ấy khi còn trẻ. Nhưng tôi dần hiểu ra rằng Messi cũng xuất sắc không kém. Lúc trẻ, tôi quá yêu mến Ronaldo nên không nhận ra Messi xuất sắc cỡ nào. Nhưng giờ tôi đã trưởng thành và tôi yêu mến cả hai ngôi sao vào lúc này", Mbappe cho hay,

Trong sự nghiệp, Mbappe chưa có cơ hội chơi cạnh Ronaldo nhưng đã có 2 mùa giải sát cánh cùng Messi tại PSG. Trong giai đoạn này, Messi có 32 bàn cùng 35 kiến tạo và nhiều lần hỗ trợ để Mbappe lập công.

Tuy nhiên, Messi đã rời PSG hè này để chuyển tới Inter Miami. Mbappe thừa nhận cảm thấy tiếc nuối vì điều này. "Tôi không hề muốn Messi rời đi. Neymar cũng vậy. Tôi đã học hỏi được từ họ rất nhiều. PSG cần có sự phục vụ của các cá nhân xuất sắc nhất mới đủ sức chinh phục các danh hiệu", Mbappe chia sẻ trong buổi phỏng vấn hồi tháng 5.

Từng đánh giá Ronaldo hay hơn Messi, Mbappe đã thay đổi suy nghĩ sau khi đã trưởng thành - Ảnh 2.

Mbappe từng có 2 năm chơi cạnh Messi tại PSG

Bản thân Mbappe cũng suýt rời đi nhưng sau cùng tiếp tục gắn bó với PSG mùa giải này. Cầu thủ người Pháp đang có phong độ cao khi ghi được 5 bàn trong 3 trận gần nhất.