Thách thức khán giả như nam chính phim Phố Trong Làng vẫn chưa là gì so với ca này.

Thời gian gần đây, chuyện nam chính Phố Trong Làng "cãi tay đôi" với khán giả khi bị chê diễn dở đang rất được quan tâm. Chuyện diễn viên tranh cãi trực tiếp với khán giả khi bị chỉ trích về diễn xuất thực chất không phải hiếm gặp thế nhưng đăng đàn chửi luôn khán giả lại là điều ít thấy. Ít chứ không phải không có, đáng mừng là nó không xảy ra ở showbiz Việt, mà là với một minh tinh đình đám của Trung Quốc.

Từng có sao nam dám đăng đàn chửi khán giả vì phim bị đánh giá thấp, giơ cả ngón thối để rồi nhận cái kết thảm hại - Ảnh 1.

Minh tinh đình đám này gọi tên Lâm Canh Tân và sự việc mới chỉ xảy ra cách đây 1 năm. Thời điểm đó, Lâm Canh Tân và Cái Nguyệt Hy đang đảm nhận vai chính trong bộ phim Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng. Tác phẩm này nhận về vô số lời chê bai về chất lượng, bị cho là trông không khác gì một MV, lượng vote 1 sao lấn át trên trang web Douban. Vì điều này mà Lâm Canh Tân không giữ được bình tĩnh, công khai đăng đàn mắng chửi khán giả.

Từng có sao nam dám đăng đàn chửi khán giả vì phim bị đánh giá thấp, giơ cả ngón thối để rồi nhận cái kết thảm hại - Ảnh 2.

"Những bạn vote 1 sao, các bạn có xem phim chưa vậy? Hay là xem hoạt hình Cừu Vui Vẻ nhiều quá rồi hả? Lặp lại cái gì, giống MV ở chỗ nào? Đều là ba mẹ nuôi lớn mà, sao tình yêu ngọt ngào lại là cẩu huyết? Ai nói phim giật gân bí ẩn thì không được yêu đương thế? Tôi thấy mấy bạn đi học, đi làm chắc là có không ít ý xấu đâu, hay là mỗi một đôi tình nhân đều có lỗi trong mắt mấy bạn? Mỗi người đều tự cho mình là nhà phê bình điện ảnh à, mấy bạn có hiểu gì về biên tập phim không? Đừng có nói với tôi mấy bạn cũng làm phim nhé, người làm điện ảnh chân chính người ta không chơi cái trò này đâu", Lâm Canh Tân bức xúc chia sẻ. Khán giả còn phát hiện ra Lâm Canh Tân chụp ảnh giơ ngón tay thối, một hình ảnh mang ý nghĩa xúc phạm nghiêm trọng.

Từng có sao nam dám đăng đàn chửi khán giả vì phim bị đánh giá thấp, giơ cả ngón thối để rồi nhận cái kết thảm hại - Ảnh 3.

Tạo hình phim của hai diễn viên chính

Có lẽ đây chỉ là một phút giây bồng bột của Lâm Canh Tân nên ngay sau đó, anh đã vội vàng xóa bài đăng, dù vậy khán giả vẫn kịp chụp lại. Lập tức làn sóng phẫn nộ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khán giả chỉ trích Lâm Canh Tân quá hồ đồ, thậm chí là coi thường khán giả của mình. Lượng vote 1 sao cho Buổi Gặp Gỡ Đầu Tiên, Phút Chia Ly Cuối Cùng cũng vì vậy mà tăng đột biến, số điểm rơi xuống dưới 5. Thời điểm hiện tại, một năm sau bê bối, bộ phim cố gắng lắm cũng lên được tới 5,7 sao với 21,9% là một sao.

Từng có sao nam dám đăng đàn chửi khán giả vì phim bị đánh giá thấp, giơ cả ngón thối để rồi nhận cái kết thảm hại - Ảnh 4.

Dù Lâm Canh Tân không tới nỗi bị tẩy chay sau pha "chơi dại" để đời nhưng đây cũng là một bài học lớn đối với anh và các diễn viên nói chung trong việc đối đáp với khán giả.

Nguồn: Tổng hợp