Lời Trái Tim
Âm Nhạc

Từng có 1 NS Phi Nhung bật khóc vì mất giọng ngay trong liveshow nhưng vẫn cố gắng trình diễn thế này!

Khoảnh khắc của Phi Nhung trên sân khấu khi xem lại càng khiến cho người hâm mộ thêm thương nhớ cố nghệ sĩ tài hoa.

Người hâm mộ và rất nhiều nghệ sĩ đã không thể tin vào sự thật khi hay thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19. Có thể nói đây là tổn thất rất lớn cho làng nhạc Việt khi từ lâu, Phi Nhung đã là một nghệ sĩ lớn với những đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ. Sự ra đi của cô chắc chắn sẽ khiến cho khán giả, những người yêu mến giọng hát Phi Nhung còn rất lâu nữa mới có thể nguôi ngoai.

Từng có 1 NS Phi Nhung bật khóc vì mất giọng ngay trong liveshow nhưng vẫn cố gắng trình diễn thế này! - Ảnh 1.

Người hâm mộ vô cùng xót thương khi Phi Nhung đã ra đi vì Covid-19

Trước nỗi đau này, khán giả đã xúc động, tìm lại loạt khoảnh khắc của Phi Nhung như một sự tưởng niệm đến nghệ sĩ quá cố. Trong đó không thể không nhắc đến khoảnh khắc nữ ca sĩ bật khóc trên sân khấu vì mất giọng.

Theo đó, trong buổi biểu diễn cùng Mạnh Quỳnh và Như Quỳnh, cả 3 giọng ca vàng đã cùng nhau thể hiện ca khúc Thanh Xuân Em Đợi. Tuy nhiên, những khán giả có mặt đã không khỏi lo lắng khi Phi Nhung bất ngờ bật khóc.

Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung - Chuyện Ba Người (Liveshow Chuyện Ba Người)

Lần đầu tiên gặp phải sự cố trong suốt hơn 20 năm ca hát, Phi Nhung cũng không giấu được nỗi buồn. Cô gửi lời xin lỗi đến khán giả và thừa nhận đây là lần đầu tiên bị như vậy. Dù rất cố gắng nhưng ca khúc này cao ngoài sức tưởng tượng. Phi Nhung chia sẻ: "Em thiếu ngủ nhưng không phải lên sân khấu mình đổ thừa, vì vậy thực sự đây là lỗi của em".

Sau khi ổn định được tinh thần và giọng hát, Phi Nhung đã tiếp tục mang đến những màn trình diễn ấn tượng cùng Mạnh Quỳnh và kết hợp tam ca với nữ ca sĩ Như Quỳnh trong ca khúc Chuyện Ba Người.

Khoảnh khắc nữ ca sĩ Phi Nhung tiếp tục gắng gượng và trình diễn trên sân khấu khiến không ít người xúc động

Mang đến một tiết mục hoà quyện ăn ý nhưng những khán giả có mặt cũng dễ dàng nhận thấy, Phi Nhung đã cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thành tiết mục. Dù hiện tại, cô đã mãi mãi ra đi nhưng chắc chắn, sự chuyên nghiệp của nghệ sĩ đàn chị như Phi Nhung cũng như giọng hát chạm đến trái tim vẫn sẽ là ký ức mà rất nhiều ca sĩ trẻ và khán giả sẽ không thể quên.

Từng có 1 NS Phi Nhung bật khóc vì mất giọng ngay trong liveshow nhưng vẫn cố gắng trình diễn thế này! - Ảnh 4.

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp