Ra toà rồi mà Amber Heard cứ làm chồng cũ Johnny Depp cười mãi thôi!

Sau khi phiên toà hôm 6/5 kết thúc, bồi thẩm đoàn cùng hai "nhân vật chính" Johnny Depp - Amber Heard đã rời khỏi toà án như mọi khi. Tuy nhiên lúc này, Heard và Depp lại có màn "người dưng ngược lối" đầu tiên sau 2 tuần không màng đến nhau. Thế nhưng biểu cảm của sao nữ Aquaman lúc này lại trở thành chủ đề bàn tán khắp MXH.

Tức cười Johnny Depp “nhái” lại diễn xuất như nạn nhân của Amber Heard tại toà, nam tài tử nhịn vợ cũ hết nổi rồi? - Ảnh 1.

Khi đang chuẩn bị rời đi, Amber Heard bỗng dưng giật mình, tỏ thái độ sợ hãi khi thấy Johnny Depp như có ý tiến về phía mình. Amber Heard lập tức nhìn chỗ khác, lùi lại rồi đụng trúng móc treo áo đằng sau, dáng vẻ vô cùng sợ sệt. Sau đó các viên cảnh sát phải đứng ra chặn ở giữa, không cho hai bên có cơ hội "đụng" nhau.

Amber Heard tỏ vẻ hú hồn khi thấy Johnny Depp đi về phía mình

Tức cười Johnny Depp “nhái” lại diễn xuất như nạn nhân của Amber Heard tại toà, nam tài tử nhịn vợ cũ hết nổi rồi? - Ảnh 3.

Khung cảnh có phần hỗn loạn được ghi hình lại, trở thành đề tài hot trên MXH

Tuy nhiên hành động này của Amber Heard lập tức trở thành trò cười trên mạng. Ai nấy đều cho rằng cô nàng đang cố tình "làm tốt" vai trò nạn nhân của mình, song lại phản tác dụng. Một số netizen cho biết nếu thật sự xem Depp là kẻ bạo hành, vốn dĩ Heard phải luôn luôn biết rõ sự hiện diện của anh trong không gian nhỏ như toà. Thậm chí trải qua 2 tuần rồi, việc Heard biết Depp ngồi đâu, có thể ở đâu đều không quá khó khăn.

Netizen bình luận:

- Cô ấy thật sự dốc hết sức để đánh lừa thế giới rằng hãy tin cô đi.

- Là một nạn nhân bị bạo hành, đáng lẽ cô ấy phải biết anh ta đứng ở đâu mọi lúc chứ, logic mà...

- Mặc váy trắng, khóc không ra nước mắt, cố ý đứng trước tầm mắt của anh ta dù có cảnh sát xung quanh. Đây là màn diễn xuất xuất sắc nhất của cô ấy ở Hollywood!

- Cô ấy ép mình phải diễn quá lố, nhìn thật gượng gạo.

Tổng hợp từ YouTube

Tuy nhiên chi tiết đỉnh điểm khiến khán giả quan tâm lại là phản ứng của nam tài tử Johnny Depp. Thấy Amber Heard giật mình khi thấy mình, Depp vẫn giữ thái độ dửng dưng, thậm chí còn bắt chước hành động này vô cùng hài hước. Sau cùng nam tài tử vẫn đợi Heard rời đi trước rồi mới rời khỏi toà án.

Johnny Depp giả lại điệu bộ của Amber Heard vô cùng hài hước

Tức cười Johnny Depp “nhái” lại diễn xuất như nạn nhân của Amber Heard tại toà, nam tài tử nhịn vợ cũ hết nổi rồi? - Ảnh 6.

Sau đó anh hoàn toàn "lơ đẹp" vợ cũ

Nếu so với lần đầu gặp gỡ cực lãng mạn... trên màn ảnh trong The Rum Diary thì hiện tại, tình trạng của cặp vợ chồng cũ vừa buồn cười, cũng vừa buồn đau. Song, so với Johnny Depp thì có lẽ diễn xuất của Amber Heard vẫn còn non trẻ lắm, cứ làm chồng cũ bật cười mãi thôi!

Tức cười Johnny Depp “nhái” lại diễn xuất như nạn nhân của Amber Heard tại toà, nam tài tử nhịn vợ cũ hết nổi rồi? - Ảnh 7.

Hiện tại vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn đang là tâm điểm của khán giả khắp thế giới.

Nguồn ảnh: Tổng hợp