Thông tin mới nhất về việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK đặc biệt là thành viên Lisa đang khiến dư luận xôn xao.

Những thông tin xoay quanh việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK đang vô cùng nóng khi chỉ còn khoảng 2 ngày nữa, concert cuối cùng của nhóm trong world tour BORN PINK sẽ chính thức diễn ra. Mới đây, trang StarNews của truyền thông Hàn đưa tin thành viên Lisa đã từ chối hai lời đề nghị hợp đồng từ phía YG được cho là lên tới 50 tỷ won (khoảng 914 tỷ VNĐ). Ngoài ra, Lisa cũng nhận được lời mời trị giá hàng chục tỷ won từ rất nhiều công ty nước ngoài, trong đó có quê hương của cô - Thái Lan.

Cụ thể, trang tin này cho hay: “Có nhiều đồn đoán cho rằng Lisa đã nhận được nhiều lời đề nghị trị giá hàng chục tỷ won từ nước ngoài, trong đó có quê hương Thái Lan của cô. Trên thực tế, sau lời đề nghị gia hạn hợp đồng đầu tiên của YG, cũng có tin đồn gần đây cô đã từ chối lời đề nghị thứ hai”.

Truyền thông Hàn đưa tin Lisa từ chối gia hạn hợp đồng với YG tới 2 lần, BLACKPINK sẽ tan rã? - Ảnh 1.

Truyền thông Hàn đưa tin về tin đồn xoay quanh việc Lisa đã từ chối tới 2 lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ phía YG

Cho đến thời điểm hiện tại, việc gia hạn hợp đồng giữa YG và BLACKPINK vẫn là dấu hỏi còn bỏ ngỏ đang khiến truyền thông lẫn người hâm mộ vô cùng quan tâm. Dù chưa có bất kỳ thông tin nào nhưng cộng đồng mạng đang không ngừng đặt nghi vấn về việc hai thành viên Lisa và Rosé quyết định không tái ký với YG. Đặc biệt với trường hợp của Lisa, cô được truyền thông Hàn Quốc nhiều lần đưa tin về khả năng đã nhận được rất nhiều hợp đồng béo bở từ nước ngoài trong đó có Trung Quốc, Thái Lan.

Hay như tờ Munhwa Ilbo từng đưa tin độc quyền về việc Lisa - YG chưa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng vì hai bên chưa thể tìm ra tiếng nói chung và khả năng em út BLACKPINK rời công ty ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, thông tin Lisa biểu diễn 5 đêm tại hộp đêm thoát y ở Pháp gây ra không ít ý kiến tranh cãi, chỉ trích và đặt nghi vấn cô không còn thuộc YG nên đưa ra quyết định táo bạo như vậy.

Ngoài ra, một nguồn tin khác cũng từng cho hay, việc gia hạn hợp đồng với 3 thành viên còn lại là Jennie, Jisoo, Rosé "thuận buồm xuôi gió" hơn. Vì vậy, quyết định của Lisa chắc chắn có ảnh hưởng rất lớn đến hướng đi sắp tới của nhóm.

Truyền thông Hàn đưa tin Lisa từ chối gia hạn hợp đồng với YG tới 2 lần, BLACKPINK sẽ tan rã? - Ảnh 2.

Việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK với YG đang ngày càng nóng và Lisa đang là thành viên dính nhiều nghi vấn nhất về việc không tái ký