Trưởng nhóm TWICE - Jihyo đã có chia sẻ xót xa tại buổi fan meeting.

Vừa qua, TWICE đã có buổi fan meeting cùng người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 8 năm debut. Trong suốt sự kiện, các cô gái thuộc nhà JYP cùng các fan đã có những kỷ niệm đặc biệt không thể nào quên.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng không khỏi xót xa khi trưởng nhóm Jihyo đã chia sẻ về cuộc sống khắc nghiệt khi trở thành idol và là thành viên thuộc nhóm nhạc Kpop đình đám: "Mình rất bận rộn và không thể sống như con người được. Dù có vẻ điều này rất cực đoan nhưng mình tuyệt đối không hối hận về khoảng thời gian đó".

Trưởng nhóm TWICE: Tôi đã sống không như con người suốt 8 năm qua - Ảnh 1.

Jihyo - Trưởng nhóm TWICE tiết lộ cuộc sống khắc nghiệt khi trở thành idol Kpop không giống như con người nhưng không hối hận vì điều đó

Lời chia sẻ từ Jihyo khiến cho không chỉ fandom ONCE mà ngay chính các fan Kpop cũng thêm phần cảm thông với lịch trình dày đặc của thần tượng. Trong 7 năm sự nghiệp (từ 2015-2022), TWICE đã phát hành 19 album và đỉnh điểm trong 1 năm, nhóm đã phát hành tới 8 album ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản hay thậm chí quay gần 10 MV chỉ trong 1 năm.

Sau khi lời tâm sự của Jihyo được chia sẻ công khai, các fan Kpop cũng thừa nhận chắc chắn fandom của TWICE phải rất tự hào về thần tượng của mình khi đã sống một tuổi trẻ cháy hết mình và không hối tiếc. Hay như có ý kiến cũng bày tỏ sự biết ơn với Jihyo hay TWICE khi đã không hối hận vì khoảng thời gian khó khăn.

Trưởng nhóm TWICE: Tôi đã sống không như con người suốt 8 năm qua - Ảnh 2.

TWICE vừa kỷ niệm 8 năm debut vào ngày 20/10 vừa qua