Trường Giang 2 lần nói về tình trạng yêu đương của Khả Như tại Nhà trọ Destiny.

Nhà trọ Destiny mới đây đã tung ra đoạn clip hậu trường khi có sự xuất hiện của vị khách "không mời mà đến" - Khả Như. Nữ diễn viên bất ngờ đến thăm Trường Giang đúng lúc chương trình đang ghi hình. Cô được đàn anh mời cơm nhà vì "than đói bụng".

Trong buổi trò chuyện với Khả Như, "Mười Khó" bất ngờ nói về tình trạng yêu đương của đàn em: "Như sắp có người yêu rồi nha mọi người". Nghe đến đây, Khả Như lập tức phủ nhận: "Trời ơi, nữa, đồn nữa. Anh đồn vậy nên không ai yêu em á. Anh phải đi quảng cáo em. Em muốn có bồ. Em hứa với cha mẹ năm nay em có bồ mà chưa luôn". Trường Giang hài hước khuyên nhủ: "Em hứa với cha mẹ luôn hả? Bồ mà, đâu có hứa được em. Ví dụ hứa 100 - 200 triệu được thì dễ, không có còn đi mượn được chứ bồ đâu có mượn được".

Trường Giang tung tin Khả Như sắp có người yêu, phản ứng chính chủ gây chú ý - Ảnh 2.

Khả Như khẳng định vẫn độc thân, còn đang muốn kiếm người yêu vì đã lỡ hứa với ba mẹ

Trường Giang tung tin Khả Như sắp có người yêu, phản ứng chính chủ gây chú ý - Ảnh 4.

Trường Giang cho rằng Khả Như đang tự làm khó mình vì lời hứa "mang bồ về ra mắt ba mẹ"

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang nói về tình trạng hẹn hò của Khả Như tại Nhà trọ Destiny. Trước đó, trong một tập phát sóng có Will, S.T Sơn Thạch và Hoa hậu Thùy Tiên làm khách mời, Trường Giang cũng từng khẳng định Khả Như vẫn đang độc thân.

Thời gian qua, Khả Như vướng tin đồn hẹn hò với Huỳnh Phương. Cả hai thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau, tham gia các sự kiện giải trí. Trong thời điểm đón Tết những ngày gần đây, 2 diễn viên lại xuất hiện trong nhiều bức ảnh với vị trí ngồi gần nhau.

Trường Giang tung tin Khả Như sắp có người yêu, phản ứng chính chủ gây chú ý - Ảnh 5.
Trường Giang tung tin Khả Như sắp có người yêu, phản ứng chính chủ gây chú ý - Ảnh 6.

Huỳnh Phương ngồi cạnh Khả Như trong buổi gói bánh chưng, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2024

Trường Giang tung tin Khả Như sắp có người yêu, phản ứng chính chủ gây chú ý - Ảnh 7.

Đáng chú ý, Huỳnh Phương sau đó còn công khai đăng ảnh bên Khả Như

Trong một chương trình, Khả Như từng lên tiếng bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm: "Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị xã hội, mọi người xung quanh mang ra bàn tán. Nếu công khai tình yêu lên mạng xã hội, chắc chắn cả hai sẽ bị soi mói. Tôi biết nhiều trường hợp người trong cuộc mong muốn bảo vệ người yêu của họ nên chọn cách yêu trong bí mật, và những mối tình đó vẫn rất bền lâu. Đối với tôi, chuyện yêu đương phải kín đá. Đó là sự tôn trọng và là cảm xúc thiêng liêng mà những người đang yêu dành cho nhau".

Trường Giang tung tin Khả Như sắp có người yêu, phản ứng chính chủ gây chú ý - Ảnh 8.

Huỳnh Phương và Khả Như bị soi hint hẹn hò trong suốt thời gian qua