Thời đi diễn cùng nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang đã bị một người anh trong nghề bắt nạt.

Trong tập 2 Nhà trọ Destiny mùa 2, Trường Giang đã có những chia sẻ đáng chú ý về việc từng bị chèn ép trong quá khứ. Nam danh hài tiết lộ đó là thời chưa nổi tiếng và có cơ hội đi diễn cùng nghệ sĩ Hoài Linh, trong đoàn này lại có một đàn anh không chịu để Trường Giang yên.

Trường Giang tiết lộ từng bị một đàn anh bắt nạt, coi thường, netizen tò mò danh tính - Ảnh 2.

Trường Giang kể chuyện từng bị đàn anh chèn ép trong quá khứ

Trường Giang chia sẻ cảm xúc với các khách mời: "Tôi đi theo anh Hoài Linh. Thời đó, được đi theo anh ấy đã là một may mắn rồi. Người ta chỉ gọi là quan tâm anh Hoài Linh thôi, quan tâm tôi làm gì. Nhưng nếu người ta không quan tâm mình thì để mình yên đi, nhưng người ta không làm thế mà người ta cứ nói ra nói vào.

Về tôi buồn, tôi nghĩ: 'Tại sao phải chấp nhận cuộc đời này hoài? Sống như vậy thì mình sống chi? Tôi đã viết 3 chữ: 'Phải nổi tiếng'. Người ta cần người có vị trí chứ không cần số lượng".

Trường Giang tiết lộ từng bị một đàn anh bắt nạt, coi thường, netizen tò mò danh tính - Ảnh 4.

Sau khi nổi tiếng Trường Giang được kẻ bắt nạt anh ngày xưa cầm ghế cho ngồi, muốn được diễn cùng: "Người ngày xưa chửi mình banh xác sau này là người cầm ghế cho tôi ngồi. Họ muốn tôi diễn với họ, tôi mới mỉm cười nói: ‘Anh đừng làm vậy, em cảm ơn anh nhiều vì sự nỗ lực của em đã được anh nhìn thấy nên anh mới mời em'. Nếu anh ấy không thích tôi thì có quyền không mời mà. Tôi không cần người ta nể đâu. Tôi làm đúng với lòng mình thôi".

Trước khi trở thành danh hài nổi tiếng, MC đắt show như hiện tại, Trường Giang từng có một tuổi thơ khốn khó. Thời sinh viên, anh từng bị đuổi học khỏi trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM vì bị thầy cô cho rằng không có tố chất làm diễn viên. Mãi đến năm 2007, sau khi gặp cố nghệ sĩ Hữu Lộc và được đàn anh gọi về sân khấu Nụ cười mới, Trường Giang mới bắt đầu có nhiều cơ hội đứng chung sân khấu cùng danh hài Hoài Linh. Sau khoảng thời gian được đàn anh kèm cặp, Trường Giang dần tạo được dấu ấn cho riêng mình. Anh bắt đầu trở thành cái tên ăn khách và được mời vào những chương trình có quy mô lớn hơn.

Trường Giang tiết lộ từng bị một đàn anh bắt nạt, coi thường, netizen tò mò danh tính - Ảnh 5.

Trường Giang thời điểm chưa nổi tiếng

Trường Giang tiết lộ từng bị một đàn anh bắt nạt, coi thường, netizen tò mò danh tính - Ảnh 6.

Khi đó, anh chỉ vào những vai phụ, được danh hài Hoài Linh kèm cặp