Trường Giang và Nhã Phương tiết lộ ý nghĩa khi đặt tên cho 2 nhóc tỳ.

Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng kiểu mẫu của Vbiz. Bên cạnh sự nghiệp thì công chúng còn dành sự ngưỡng mộ trước cuộc sống viên mãn của cả hai. Sau 5 năm kết hôn, Trường Giang - Nhã Phương luôn hạnh phúc đồng hành và chăm sóc nhau. Trong năm 2023, hai vợ chồng vừa chào đón thêm thành viên mới.

Tuy nhiên như một định mệnh, ngày Nhã Phương sinh thì Trường Giang một lần nữa không thể ở cạnh. Ngồi tâm sự nhân dịp đầu năm mới, cả hai không khỏi xúc động khi nói về khoảnh khắc thiêng liêng.

Clip: Trường Giang - Nhã Phương chia sẻ khoảnh khắc bé Hope chào đời

Nhã Phương kể: "Bé đầu Phương sinh rất nhanh, sinh xong còn giỡn hớt với mọi người nữa nhưng lúc sau không hiểu sao lại bị băng huyết. Đến sinh bé thứ 2 mọi thứ đều êm, chỉ có điều không có ba bên cạnh tại anh Giang lúc đó bận lịch quay".

Về việc không ở cạnh vợ trong giây phút "vượt cạn", Trường Giang trải lòng: "Nếu mình gọi điện xin mọi người vẫn gật đầu cho mình quay trễ hay bớt mình 1 tập vì ai cũng biết con chào đời thiêng liêng lắm. Nhưng đã vào công việc mang tính tập thể mà mình vì chuyện cá nhân làm ảnh hưởng nhiều người thì không đúng. Lúc đó chỉ có Tiến Luật là người thân nhất với mình biết thôi".

Trường Giang - Nhã Phương: Destiny là Thiên Ý như ý trời với vợ chồng tôi, còn bé Hope mang theo cả bầu hy vọng - Ảnh 3.

Trường Giang chia sẻ con chào đời là khoảnh khắc thiêng liêng. Tuy nhiên vì chuyện cá nhân ảnh hưởng đến cả tập thể thì không đúng

Trường Giang và Nhã Phương chia sẻ thêm, nếu như bé Destiny được đặt tên thật là Thiên Ý vì mọi việc theo sự sắp xếp của ông trời, thì bé thứ hai được gọi là Hope vì cả hai đặt nhiều hy vọng con sẽ là người tử tế và ngoan hiền.

"Thanh Thiên Ý là 'ý trời sinh', tức là mọi việc tính toán có con các thứ của mình đều không được và mọi việc đều do ông trời sắp xếp hết. Còn Hope thì hai vợ chồng cũng tính nhưng khúc cuối không tính được lại rơi vào ngày đi làm. Nên hai vợ chồng gọi cháu là Hope như 'niềm hy vọng', cầu mong ông trời sắp xếp ổn thỏa lần nữa, chứ Hope ở đây không phải hy vọng con sẽ trở thành ông này bà kia, Trường Giang chỉ mong các con là một người tử tế ngoan hiền, vậy thôi", Trường Giang bộc bạch.

Trường Giang - Nhã Phương: Destiny là Thiên Ý như ý trời với vợ chồng tôi, còn bé Hope mang theo cả bầu hy vọng - Ảnh 4.

Trường Giang và Nhã Phương không hy vọng các con trở thành ông này bà kia, chỉ mong muốn các con sẽ ngoan hiền và tử tế

Trường Giang - Nhã Phương: Destiny là Thiên Ý như ý trời với vợ chồng tôi, còn bé Hope mang theo cả bầu hy vọng - Ảnh 5.

Cuộc sống viên mãn của Trường Giang và Nhã Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ